CEO Ngọc Giàu – Dám đánh đổi để làm những điều phi thường

CEO Ngọc Giàu - Dám đánh đổi để làm những điều phi thường
CEO Ngọc Giàu - Dám đánh đổi để làm những điều phi thường

CEO Ngọc Giàu – Chặng đường khởi nghiệp không hề dễ dàng

CEO Ngọc Giàu sinh sống và làm việc tại TP. Cần Thơ. Từ những ngày đầu buôn bán tôm giống và sale thuốc thủy sản chị đã nung nấu trong mình ý tưởng khởi nghiệp. Mang trong mình đam mê kinh doanh; cũng như thấy được tiềm năng của ngành thủy sản nước ta mang lại. CEO trẻ cùng chồng “đồng sức đồng lòng” gây dựng sự nghiệp. Sau những tháng ngày nỗ lực, cố gắng cùng nhau. Vợ chồng chị đã gặt được những trái ngọt cho mình. Hiện tại, chị đang giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH sản xuất & Thương mại Anh Tuấn. Chuyên cung cấp về giống tôm và thuốc thủy sản.

Nữ CEO với vẻ đẹp trẻ trung, kiêu sa.
Nữ CEO với vẻ đẹp trẻ trung, kiêu sa.

Dám đương đầu, dám thử thách

CEO Ngọc Giàu chia sẻ “Để xây dựng được thương hiệu như ngày hôm nay; anh chị phải đánh đổi và bỏ công sức rất nhiều. Bước đi trên con đường trên con đường khởi nghiệp là điều chưa bao giờ dễ dàng. Nhất là ngành thủy sản đặc biệt là nghề nuôi tôm. Từ việc nghiên cứu giống tôm, thuốc thủy sản đến việc nuôi tôm thử nghiệm. Đều anh chị tự dấn thân vào trải nghiệm và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của người nuôi”. Với phương châm “ Uy tín, chất lượng, hiệu quả và thành công ” nhờ tiêu chí này, mà thương hiệu chị ngày càng vững mạnh. 

CEO Ngọc Giàu “Dám đương đầu, dám thử thách”
CEO Ngọc Giàu “Dám đương đầu, dám thử thách”

CEO Ngọc Giàu – “Biết ơn, chân thành, chia sẻ yêu thương”

Là người đi lên từ hai bàn tay trắng; nhờ sự “chịu thương chịu khó” của mình chị đã đạt được những thành tựu nhất định. Một trong những yếu tố góp phần nên thành công của chị không thể không nhắc đến phương châm sống của CEO trẻ. Đối với chị “Chân thành, biết ơn và chia sẻ yêu thương” là ba điều chị tâm đắc nhất. Sự chân thành sẽ giúp chúng ta thành công trên nhiều lĩnh vực. Sự biết ơn để luôn nhớ về những người đã nâng đỡ ta trong lúc khó khó khăn. Cuối cùng, chia sẻ yêu thương với những người xung quanh giúp chúng ta gắn kết với nhau hơn.

“Chia sẻ yêu thương để nâng tầm cuộc sống”
“Chia sẻ yêu thương để nâng tầm cuộc sống”

Cảm ơn CEO Ngọc Giàu đã bỏ chút thời gian tâm sự cùng Doanh nhân xã hội. Chúc chị và doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn nữa.