Xây dựng thương hiệu cá nhân tạo nên sự khác biệt cùng Đào Minh Châu

Xây dựng thương hiệu cá nhân tạo nên sự khác biệt cùng Đào Minh Châu
Xây dựng thương hiệu cá nhân tạo nên sự khác biệt cùng Đào Minh Châu

Xây dựng thương hiệu cá nhân chưa bao giờ là lỗi thời – Đào Minh Châu

Xây dựng thương hiệu cá nhân là một thuật ngữ không còn xa lạ trong thời đại 4.0 hiện nay. Để hiểu rõ hơn về các khía cạnh của thuật ngữ này, trước hết cần hiểu rõ khái niệm của nó. Thương hiệu cá nhân là hình ảnh của bạn trước công chúng. Nó bao gồm cả ngoại hình, thái độ, cách cư xử, lối sống, giá trị đóng góp cho xã hội. Không sai khi nói rằng đây là thước đo để mọi người xung quanh đánh giá bạn là người như thế nào. Việc này có ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống, các mối quan hệ xung quanh. Vì vậy, mọi cá nhân, bất kể bạn là ai trong xã hội này đều nên chú trọng điều này.

Xây dựng thương hiệu cá nhân là chìa khóa để thành công
Xây dựng thương hiệu cá nhân là chìa khóa để thành công

Chủ tịch Đào Minh Châu – Gương mặt tiêu biểu trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân thành công

Việc xây dựng thương hiệu cá nhân trên thế giới hiện có rất nhiều nhân vật nổi bật. Khi nhắc đến người sáng lập Facebook – mạng xã hội phổ biến khắp toàn cầu chắc chắn người ta sẽ nói đến Mark Zuckerberg. Hay có thể kể đến Paulo Coelho, tác giả của tiểu thuyết Nhà Giả Kim. Đây là một trong những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại. Họ đã tạo cho mình một thương hiệu đặc biệt của riêng mình. Không thể hòa lẫn với ai.

Đào Minh Châu - Founder của thương hiệu mỹ phẩm MAGIC SKIN
Đào Minh Châu – Founder của thương hiệu mỹ phẩm MAGIC SKIN

Tương tự như vậy, chủ tịch Đào Minh Châu cũng vô cùng thành công vai trò một, diễn giả đầy tài năng. Cô là Founder của thương hiệu mỹ phẩm MAGIC SKIN và là Chủ tịch Tập đoàn Ruby’s World. Đây là công ty chuyên sản xuất, gia công, phân phối mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Đặc biệt cô còn là một diễn giả có tâm và có tầm. Mong muốn của cô là luôn mang đến năng lượng tích cực và chia sẻ cách để tăng thu nhập thông qua việc kinh doanh. 

Nữ doanh nhân, diễn giả 9x thành công
Nữ doanh nhân, diễn giả 9x thành công

Đào Minh Châu và khẳng định bản thân từ con số 0

Cô vốn có tuổi thơ cơ cực tại vùng quê Phú Thọ. Bố mất từ bé nhưng vẫn luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng. Hiện tại, nữ chủ tịch Đào Minh Châu đã xây dựng thương hiệu cá nhân thành công. Cũng chính vì đi lên từ khó khăn, cô hiểu được đam mê của những bạn đang trên chặn đường kinh doanh. Nữ chủ tịch 9x cho rằng bản thân mình thành công là khi truyền cảm hứng và giúp đỡ được cho người khác. Chính vì vậy, cô có mặt tại rất nhiều chương trình với mong ước giúp đỡ được mọi người. Từng bước cô khẳng định được vị trí của mình có sức ảnh hưởng rất lớn đối với xã hội.

Chủ tịch Đào Minh Châu có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân
Chủ tịch Đào Minh Châu có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân

Bật mí cách xây dựng thương hiệu cá nhân qua chia sẻ của chủ tịch Đào Minh Châu 

Với những người mới bắt đầu chú trọng vào việc định hình bản thân thường rất dễ đi sai hướng và không có hiệu quả cao. Chủ tịch Đào Minh Châu đưa cho các bạn lời khuyên rất bổ ích sau đây.

Đầu tiên cần biết bản thân mình là ai, có những lợi thế và điểm mạnh gì để phát huy hết khả năng của nó. Thứ hai cần nắm rõ bạn làm tốt ở việc gì để thật sự tập trung vào nâng cao khả năng. Cuối cùng là bạn muốn bản thân trở thành một người như thế nào. Có như vậy mới vạch ra được hướng đi đúng đắn cho vấn đề này.

Đào Minh Châu - người phụ nữ thành công khiến phái đẹp ngưỡng mộ
Đào Minh Châu – người phụ nữ thành công khiến phái đẹp ngưỡng mộ

Hơn nữa, cô nhấn mạnh thêm: “Mỗi người, đặc biệt là phụ nữ, cần phải làm chủ cuộc sống của mình”. Ngoài ra, bản thân mỗi người cần nỗ lực không ngừng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy hiểu thật kỹ bản thân mình có điều gì đặc biệt khác với những người khác. Đây chính là chìa khóa để tạo nên sự khác biệt trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Đó cũng là sứ mệnh của Đào Minh Châu muốn với mong ước giúp đỡ mọi người.

Thành công hay không phụ thuộc vào sự học hỏi của chính bạn

Để mọi người hiểu rõ hơn về cách kinh doanh cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân Chủ tịch Đào Minh Châu đã có những khóa đào tạo chuyên nghiệp cho hệ thống của mình. Cô dành hết cả tâm huyết của mình vào các buổi chia sẻ để mọi người có thể có hướng đi rõ hơn. Hiện nay việc học những điều mình chưa trau dồi trên các phương tiện truyền thông rất phổ biến, nhưng quan trọng hơn là bạn có thật sự nghiêm túc dành thời gian và nghiên cứu hay không. Mọi kiến thức đều quý giá khi bạn biết biến nó thành cái của mình. Trong các khóa đào tạo mà chủ tịch Đào Minh Châu lập ra sẽ trả lời được những thắc mắc của các bạn.

Đào Minh Châu với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm sẵn có để giúp đỡ mọi người
Đào Minh Châu với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm sẵn có để giúp đỡ mọi người

Thông tin về blog: https://daominhchau.com/ 

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/DaoMinhChau93 

Mỹ Linh