BB Laboratories và tinh chất nhau thai Placenta Extract

BB Laboratories
BB Laboratories

BB Laboratories – nhà tiên phong “mỹ phẩm không pha loãng” tại Nhật Bản

BB Laboratories thuộc Công ty BB Laboratories CO., LTD. Thành lập vào năm 1997, trải qua 24 năm hoạt động, lấy sản phẩm “tinh chất nhau thai đậm đặc Placenta Extract” làm chủ đạo. BB Laboratories đã và đang phát triển các sản phẩm tập trung vào “hiệu quả”. Nổi tiếng là nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc da có chứa dung dịch chiết xuất nhau thai. Các sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng, được thương mại hóa, bán chạy tại Nhật và các nước trên thế giới.

BB Laboratories - Nhà tiên phong về “mỹ phẩm không pha loãng”
BB Laboratories – nhà tiên phong về “mỹ phẩm không pha loãng”

Tinh chất nhau thai Placenta Extract không pha loãng

Placenta Extract sản phẩm dung dịch nhau thai không pha loãng đến từ BB Laboratories. Áp dụng theo phương pháp chiết xuất, sử dụng trong lĩnh vực y tế dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo an toàn. Các thành phần làm đẹp nhau thai an toàn, chất lượng cao, không pha loãng. Thành phần được sử dụng vào y học và nổi tiếng là nguyên liệu làm đẹp. Giải quyết được mọi vấn đề về da, các tổn thương do tia UV, nếp nhăn, vết thâm, mụn, lỗ chân lông to và khô da. Các thành phần làm đẹp của nhau thai tiếp cận trực tiếp và thẩm thấu sâu vào da. Với kết cấu đặc trưng là mịn, dễ thẩm thấu, nâng cao tác dụng của các bước dưỡng da sau đó. Giúp làn da trở nên trong suốt, mịn màng.

Tinh chất nhau thai Placenta Extract không pha loãng
Tinh chất nhau thai Placenta Extract không pha loãng


BB Laboratories – Sắc đẹp an toàn, hiệu quả cao

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng chỉ lựa chọn những gì họ cần. Sản phẩm “không pha loãng” đang là điều được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, hướng đến. Vì lẽ đó mà BB Laboratories – nhà tiên phong về “mỹ phẩm không pha loãng” nhận được sự yêu chuộng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước trên thế giới. Đặc biệt, tinh chất nhau thai Placenta Extract đậm đặc, an toàn, hiệu quả ra đời là sự có mặt kịp thời đáp ứng nhu cầu về sắc đẹp an toàn, hiệu quả cao cho đông đảo người tiêu dùng.

BB Laboratories - Sắc đẹp an toàn, hiệu quả cao
BB Laboratories – Sắc đẹp an toàn, hiệu quả cao

Không chỉ được yêu chuộng tại Nhật, BB Laboratories được đón nhận tại các quốc gia Mỹ, Nga, Trung Quốc… hiện nay còn có ở Việt Nam. Mong rằng thương hiệu sẽ nhanh chóng phổ biến rộng rãi tại Việt Nam; giải quyết vấn đề chăm sóc làn da tối ưu cho người tiêu dùng Việt.

Mỹ Phượng