Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An uy tín, trung thực và trách nhiệm

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An uy tín, trung thực và trách nhiệm
Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An uy tín, trung thực và trách nhiệm

Về công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An thành lập ngày 09/01/2017. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Bình An đã khẳng định được niềm tin từ khách hàng trong và ngoài nước hoạt động tại địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Đến nay, Bình An là công ty hàng đầu tại Thanh Hoá chuyên đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Bình An đang cố gắng phát triển và mở rộng trên toàn quốc. Dịch vụ an ninh – an toàn chuyên nghiệp của Bình An luôn phù hợp với các loại hình hoạt động.

Buổi đào tạo tác phong tại chốt trực của công ty
Buổi đào tạo tác phong tại chốt trực của công ty

Bảo vệ Bình An ngày càng được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Công ty gặt hái được những thành quả to lớn trong việc đảm bảo được uy tín thương hiệu. Niềm tin đối với khách hàng về dịch vụ bảo vệ được nâng cao.

An tâm khi lựa chọn

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An hoạt động với phương châm “Uy tín – Trung thực và Trách nhiệm”. Đây một công ty chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Thanh Hoá. Công ty được hình thành từ mong muốn của các thành viên. Họ là những người muốn góp phần bảo vệ, giữ gìn an ninh trật tự xã hội tại Thanh Hoá. Đồng thời mang lại môi trường ổn định cho các tổ chức, doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. 

Họp giao ca và điểm danh quân số trước mỗi ca trực
Họp giao ca và điểm danh quân số trước mỗi ca trực

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bình An có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ. Đặc biệt, trước khi họ vào làm việc được tuyển chọn kỹ lưỡng. Với tiêu chí: phẩm chất đạo đức tốt và có lý lịch rõ ràng cùng trình độ văn hoá đạt tiêu chuẩn.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nghiệp vụ cao

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An là công ty đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản, bảo vệ an toàn tính mạng,… Góp phần nhỏ đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong khu vực. Và góp phần cho các doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh tế. Để chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao, Bình An thường xuyên có các khoá học bồi dưỡng nghiệp vụ và kiểm tra kỹ năng, tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đội ngũ bảo vệ sẽ được cung cấp những công cụ phù hợp như: dùi cui, máy rà kim loại, máy giám sát an ninh, bộ đàm. Kết hợp với đó là đối tác trang bị các thiết bị báo động. Tất cả nhằm đảm bảo tốt nhất công tác bảo vệ.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An đào tạo tác phong nhân viên
Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An đào tạo tác phong nhân viên

Văn hoá kinh doanh của công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An

Bảo vệ Bình An cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh an toàn cho khách hàng. Vì vậy Bình An luôn đặt tính pháp lý lên hàng đầu. Bình An luôn tạo điều kiện cho các nhân viên tham gia khoá đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ cũng như thể chất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành đào tạo nhân viên được cấp chứng chỉ bảo vệ nhằm đáp ứng về nghiệp vụ bảo đảm tính chuyên nghiệp tinh nhạy và phương án xử lý tình huống về an ninh trật tự.

Công ty khen thưởng cho nhân viên xuất sắc
Công ty khen thưởng cho nhân viên xuất sắc

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An cung cấp dịch vụ bảo vệ với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo bài bản, kỹ lưỡng chuyên nghiệp từ ngôn phong đến tác phong.

Liên hệ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Bình An:

Sau cùng, Doanh Nhân Xã Hội xin cảm ơn những chia sẻ từ công ty. Chúc công ty ngày càng phát triển trên con đường sự nghiệp bảo vệ an ninh an toàn.

Trương Ngọc