Bí quyết 7749 lần tạo kiểu tóc, vẫn không sợ hư tổn 

Bí quyết 7749 lần tạo kiểu tóc, vẫn không sợ hư tổn 
Bí quyết 7749 lần tạo kiểu tóc, vẫn không sợ hư tổn 

Gội – Xả Trứng Cá Tầm Magic Skin – Phục hồi tóc sau mỗi lần tạo kiểu 

Làm thế nào để có một mái tóc chắc khỏe và óng mượt là vấn đề được sự nhiều người quan tâm. Đặc biệt, đối với những người tóc dễ tổn thương việc lựa chọn sản phẩm phù hợp là bài toán chưa có lời giải. Nắm được những tâm tư đó Magic Skin đã cho ra đời “Bộ Gội – Xả Trứng Cá Tầm Magic Skin” tái tạo toàn diện. 

Bộ Gội – Xả Trứng Cá Tầm là giải pháp chuyên nghiệp tối ưu cho tình trạng gãy rụng, khô xơ. Góp phần thổi hồn sức sống cho mái tóc bị tổn thương. Sản phẩm cho hiệu quả mềm mượt ngay từ lần đầu sử dụng, phù hợp với mọi loại tóc. Bộ gội – xả của Magic Skin ra đời được đón nhận tích cực và nhận được sự tin dùng của nhiều nàng hậu.

Bộ Gội - Xả Trứng Cá Tầm Magic Skin (Regeneration Caviar Complex)
Bộ Gội – Xả Trứng Cá Tầm Magic Skin (Regeneration Caviar Complex)

Tái sinh toàn diện từ trứng cá tầm

Bộ Gội – Xả Trứng Cá Tầm Magic Skin lấy cảm hứng từ trứng cá tầm của Pháp. Trứng cá tầm – một thành phần quý hiếm được chọn lọc kỹ càng trước khi cho vào bộ đôi gội xả. Trứng cá tầm dùng cho sản phẩm được lấy vào thời điểm chất lượng trứng cao nhất. Ưu điểm vượt trội của trứng cá tầm giúp chống oxy hóa cho tóc, tăng khả năng phục hồi, trẻ hóa mái tóc vốn thô sơ. Sản phẩm với sự kết hợp của trứng cá tầm mang lại hiệu quả tối ưu trong việc hỗ trợ giảm rụng tóc. Bộ Gội – Xả không những mang đến sự óng mượt cho tóc mà còn giúp tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

Bộ Gội - Xả Magic Skin với những nguyên liệu tự nhiên chiết xuất từ trứng cá tầm
Bộ Gội – Xả Magic Skin với những nguyên liệu tự nhiên chiết xuất từ trứng cá tầm

Gội – Xả Trứng Cá Tầm Magic Skin – sự kết hợp của nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ tiên tiến

Bộ gội – xả với hai sản phẩm: dầu gội “Gentle Volumizing Shampoo” và dầu xả “Dream Smoothing Conditioner”. Bộ đôi dầu gội – xả là sự kết hợp hoàn hảo của nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Sản phẩm với thành phần chính từ thiên nhiên: mầm đậu nành, mầm lúa mạch và hoàng cầm mang lại hiệu quả tuyệt vời. 

Á Hậu Ngọc Thảo sau thời gian sử dụng sản phẩm chia sẻ: Sản phẩm làm sạch da đầu và làm mềm tóc. Ngoài ra, việc gãy rụng tóc giảm rõ rệt kể từ khi Thảo dùng dầu gội này. Dầu xả giúp dưỡng ẩm và lưu hương lâu. Thảo hoạt động rất nhiều ngoài trời mà thấy tóc vẫn thơm, da đầu vẫn thoải mái.

Sản phẩm tái tạo toàn diện, phù hợp với mọi loại tóc  
Sản phẩm tái tạo toàn diện, phù hợp với mọi loại tóc

Ưu điểm vượt trội mang lại giá trị thật

Bộ Gội – Xả Trứng Cá Tầm Magic Skin đảm bảo không chất tạo bọt Sulfate. Làm sạch tóc nhưng không làm đau rát da đầu. Sản phẩm giúp cân bằng sự tiết dầu của da đầu và góp phần tăng khả năng giữ ẩm của da. Từ nguyên liệu cho đến khâu sản xuất góp phần mang tới sản phẩm chất lượng quốc tế, đảm bảo mái tóc khỏe đẹp bền vững. Sản phẩm góp phần phục hồi tóc, tăng độ bền màu và độ bóng cho tóc. 

Bộ Gội - Xả Trứng Cá Tầm Magic Skin nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt 
Bộ Gội – Xả Trứng Cá Tầm Magic Skin nâng tầm nhan sắc phụ nữ Việt

Ngoài ra, Magic Skin đảm bảo sản phẩm không chứa Paraben; không cồn khô; không Zinc Pyrithione (chất trị gàu cấm dùng ở EU từ năm 2022). Đảm bảo độ an toàn của sản phẩm là điều mà thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Magic Skin đã và đang thực hiện để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Mỹ Linh