CEO Lê Bảo Bảo và bước ngoặt thành công mang tên Mr Sheeo

CEO Lê Bảo Bảo và bước ngoặt thành công mang tên Mr Sheeo
CEO Lê Bảo Bảo và bước ngoặt thành công mang tên Mr Sheeo

CEO Lê Bảo Bảo và hành trình chạm đến thành công

CEO Lê Bảo Bảo là người phụ nữ trẻ thành công và bản lĩnh. Cô mang trong mình sứ mệnh tìm đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho hàng triệu phái đẹp trên khắp Việt Nam. Từ một cô nàng loay hoay với rất nhiều công việc khác nhau trong quá khứ. Hiện cô đã sở hữu cuộc sống mà bao người mơ ước cùng Mr Sheeo. Độc giả hãy cùng Doanh nhân xã hội khám phá hành trình của Lê Bảo Bảo có gì đặc biệt nhé!

CEO Lê Bảo Bảo và Boss Nguyễn Văn Trung - Bộ đôi quyền lực của Mr Sheeo
CEO Lê Bảo Bảo và Boss Nguyễn Văn Trung – Bộ đôi quyền lực của Mr Sheeo

“Tôi tự hỏi mình có đang lãng phí thanh xuân”

Trước đây CEO Lê Bảo Bảo có một cuộc sống khá bình yên và giản dị với thu nhập ít ỏi. Nhưng cô lại quyết định tạm ngưng công việc ấy. Cô chia sẻ: “Khi nhận ra cuộc sống mình cứ chầm chậm trôi qua. Tôi tự hỏi mình có đang lãng phí thanh xuân? Tôi muốn thành công hơn nữa, khẳng định bản thân mình trong xã hội. Vì thế tôi đã chọn Mr Sheeo”.

Cô chia sẻ: "Được gặp Boss Nguyễn Văn Trung và gia nhập Mr Sheeo là cơ hội lớn của đời tôi!"
Cô chia sẻ: “Được gặp Boss Nguyễn Văn Trung và gia nhập Mr Sheeo là cơ hội lớn của đời tôi!”

Hiện nay CEO Lê Bảo Bảo đã bước sang một cuộc sống mới – đầy đủ và vui vẻ hơn. Đấy đều là nhờ sự nỗ lực không ngừng của cô và quá trình đào tạo của Mr Sheeo. Doanh thu kiếm được cô có thể mua ô tô, mua nhà, đi du lịch và tận hưởng cuộc sống. Mr Sheeo đã trở thành bước ngoặt giúp cô khẳng định giá trị bản thân. Có thể nói, nữ doanh nhân đang là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Lê Bảo Bảo trong cuộc thi ngành làm đẹp thế giới
Lê Bảo Bảo trong cuộc thi ngành làm đẹp thế giới

Khi vẻ đẹp hoàn mỹ không đến từ tạo hóa mà từ bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ

Lĩnh vực thẩm mỹ hiện là một ngành nghề đang rất “hot” bởi mức thu nhập hấp dẫn và lợi nhuận cực cao. Nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nếu tay nghề không vững. Ở Mr Sheeo không chỉ là là một thiên đường cho các nàng thăng hạng nhan sắc mà đó còn là nơi chắp cánh cho những bạn “trót” yêu nghề làm đẹp mà chưa có cơ hội. Với quy trình công nghệ chuyển giao bài bản, theo sát từng học viên. CEO Lê Bảo Bảo luôn muốn chắc chắn rằng học viên của mình lập nghiệp với đầy đủ kỹ năng và phẩm chất.

Sự tận tâm, uy tín luôn là yếu tố mà Bảo Bảo luôn đặt ra hàng đầu khi làm đẹp cho khách hàng
Sự tận tâm, uy tín luôn là yếu tố mà Bảo Bảo luôn đặt ra hàng đầu khi làm đẹp cho khách hàng

Với những thành công hiện có trong giới thẩm mỹ, CEO Lê Bảo Bảo nghiễm nhiên trở thành người truyền cảm hứng cho bao cô gái khác. “Chỉ khi bạn đủ nhiệt thành, tình yêu dành cho đam mê, thành công sẽ gọi tên bạn” – Bảo Bảo chia sẻ. Mỗi ngày trôi qua, nữ CEO dành hầu hết để phục vụ khách hàng và chuyển giao công nghệ cho các học viên. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian tham dự các sự kiện liên quan đến thẩm mỹ. Điều này nhằm giúp cô trau dồi kinh nghiệm và lĩnh hội tri thức mới.

Lê Bảo Bảo được vinh danh tại Global Beauty Festival Vietnam 2020
Lê Bảo Bảo được vinh danh tại Global Beauty Festival Vietnam 2020

CEO Lê Bảo Bảo: “Khẳng định bản thân bằng những giá trị đích thực”

Trước đây, CEO Lê Bảo Bảo quan niệm, giá trị bản thân được khẳng định bằng sự thành công. Nhưng giờ đây, quan niệm ấy đã thay đổi. Cô chia sẻ: “Giá trị bản thân hiện tại còn thể hiện qua cách bạn đối xử với mọi người như thế nào. Thật may mắn khi Mr Sheeo đã giúp tôi nhận ra những điều ấy. Thương hiệu là một doanh nghiệp rất thành công nhưng cách họ hành xử với xã hội khiến tôi rất nể phục. Những chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh bất hạnh bằng chính lợi nhuận của mình. Đấy mới chính là những giá trị đích thực nhất”.

Giấc mơ lớn nhất của CEO Lê Bảo Bảo là mang lại sắc đẹp và tự tin cho tất cả mọi người. Và giấc mơ ấy giờ đây đã trở thành hiện thực. Hàng trăm, hàng ngàn người đã tìm đến cô và Mr Sheeo để thay đổi, nâng cấp diện mạo của mình. Bởi làm đẹp không chỉ để bản thân đẹp hơn mà còn tự tin và hạnh phúc hơn.

Khẳng định bản thân bằng những giá trị đích thực
Khẳng định bản thân bằng những giá trị đích thực

Chân thành cảm ơn nữ CEO vì đã dành thời gian để chia sẻ những điều quý báu này. Xin chúc cô và Mr Sheeo sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguyễn Ngọc Hân