CEO Phương Vy – Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

CEO Phương Vy - Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn
CEO Phương Vy - Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn

CEO Phương Vy – Thành công là con đường không hề dễ đi.

CEO Phương Vy chia sẻ để đạt được những thành công như ngày hôm nay nữ doanh nhân và chồng đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu khó khăn, chông gai trên con đường khởi nghiệp. Những ngày đầu bắt tay vào làm mới biết khó khăn như thế nào. Kinh doanh online nó không hề giống với buôn bán ở chợ. Sự cạnh tranh từ những đồng nghiệp; sản phẩm của mình không được nhiều người biết đến. Những ý kiến không hay từ phía những người xung quanh; thời gian đầu có khi cả một tuần chỉ vài ba đơn lẻ tẻ….

Ngoài ra, chị còn vừa kinh doanh online vừa buôn bán giày dép ở chợ; về nhà còn chăm sóc con cái và gia đình đôi lúc chị thấy mình như gục ngã. Thế nhưng, chồng chị luôn bên cạnh động viên và an ủi để cả hai cùng nhau bước tiếp. Sau những nỗ lực và kiên trì; cùng với đó là những lời cảm ơn từ khách hàng về chất lượng sản phẩm. Chị càng thêm động lực bước tiếp.

CEO Phương Vy với nụ cười rạng rỡ
CEO Phương Vy với nụ cười rạng rỡ

CEO Phương Vy – Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời

CEO Phương Vy là cái tên không hề xa lạ trong giới kinh doanh online những năm gần đây. Chị không chỉ sở hữu nhan sắc quyến rũ mà bên cạnh đó còn có cho riêng mình một hệ thống kinh doanh online sản phẩm Vân Thành Cosmetics. Khi được hỏi cơ duyên nào đã đưa chị đến với con đường này, CEO Phương Vy chia sẻ: “Trước đây, khi chưa biết gì về kinh doanh online cũng như sản phẩm Vân Thành Cosmetics; hoàn cảnh gia đình chị không mấy khá giả. Chị cũng lấy chồng khá sớm khi học hết cấp 3. Khoảng thời gian đầu hai vợ chồng chị hai bàn tay trắng cùng nhau lập nghiệp; những khó khăn, thử thách là điều không thể thiếu.

CEO Phương Vy - hành trình "lột xác" đầy ngoạn mục
CEO Phương Vy – hành trình “lột xác” đầy ngoạn mục

Năm đầu chị ở nhà chăm con; sau một thời gian chị buôn bán mặt hàng giày dép ở chợ; công việc vất vả đi sớm về hôm nhưng thu nhập cũng không được khấm khá. Nhận thấy được tiềm năng của thị trường online, chị và ông xã đã bàn bạc và quyết định chuyển hướng sang kinh doanh online và thử sức với thương hiệu Vân Thành Cosmetics”.

Những ngày đầu khởi nghiệp cùng Vân Thành Cosmetics

Trong thời đại internet phát triển, những hoạt động kinh doanh online phổ biến ở các trang mạng xã hội như: Facebook, Tiktok,…Là một người từng kinh doanh CEO Phương Vy nhận thấy được thế mạnh của internet; đây cũng là lý do giúp chị có thêm sự kiên định hơn khi chuyển hướng kinh doanh. Khi được hỏi tại sao chị lại chọn thương hiệu Vân Thành Cosmetics; CEO Phương Vy đã chia sẻ:

“Lúc đầu chuyển hướng vợ chồng chị cũng băn khoăn không biết chọn mặt hàng nào để có thể thu hút được lượng khách. Sau khoảng một thời gian tìm hiểu về thị trường online cũng như những mặt hàng phổ biến và được sử dụng nhiều; chị nhận thấy mặt hàng mỹ phẩm là một tiềm năng lớn. Còn lý do chị chọn thương hiệu Vân Thành Cosmetics có lẽ đó là một cơ duyên. Trong quá trình tìm kiếm mặt hàng, chị vô tình thấy được bài review về hiệu quả của Vân Thành Cosmetics. Chị quyết định mua và trải nghiệm; sau một khoảng thời gian sử dụng và thấy được hiệu quả rõ rệt mà sản phẩm Vân Thành Cosmetics mang lại. Chị cùng chồng quyết định sang công ty ký kết hợp đồng”.

CEO Phương Vy trong buổi ký kết hợp đồng cùng Vân Thành Cosmetics
CEO Phương Vy trong buổi ký kết hợp đồng cùng Vân Thành Cosmetics

CEO Phương Vy “gặt hái” những quả ngọt từ thương hiệu  Vân Thành Cosmetics

Chính chị cũng không ngờ nhờ sự kiên định của hai vợ chồng đã làm cho cuộc sống gia đình chị thay đổi. Sau một khoảng thời gian khởi nghiệp cùng Vân Thành Cosmetics cùng chồng; chị nghỉ việc buôn bán ở chợ và tập trung cho kinh doanh online ở nhà.

Nhờ kinh doanh online, cuộc sống CEO Phương Vy khá dư giả và thoải mái bên gia đình và người thân. Bên cạnh đó; sau chuỗi ngày đồng hành cùng thương hiệu Vân Thành Cosmetics CEO Phương Vy đã sắm cho mình được một con xe Mazda 3. Hiện tại CEO Phương Vy đang có cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình và chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 3.

Thành quả mà CEO đạt được sau những tháng ngày cố gắng
Thành quả mà CEO đạt được sau những tháng ngày cố gắng
CEO và gia đình đang vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón em bé thứ 3
CEO và gia đình đang vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón em bé thứ 3

Doanh nhân xã hội  cảm ơn CEO Phương Vy đã tham gia phỏng vấn. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc; gặt hái nhiều hơn nữa những thành công trên con đường kinh doanh online của mình.

THẢO NGỌC