CEO Trương Hoàng Thi – Nữ doanh nhân “Tâm, Tài, Tầm” của HT Group

CEO Trương Hoàng Thi - Nữ doanh nhân “Tâm, Tài, Tầm” của HT Group
CEO Trương Hoàng Thi - Nữ doanh nhân “Tâm, Tài, Tầm” của HT Group

CEO Trương Hoàng Thi – “Bứt phá giới hạn của bản thân luôn là mục tiêu mà tôi theo đuổi”

CEO Trương Hoàng Thi là giám đốc tài năng của hệ sinh thái Thẩm Mỹ HT Group. Không chỉ là một nữ doanh nhân tài giỏi, cô còn là Phó Ban Đào Tạo Da của Hội phát triển và làm đẹp VNBA. Trong công việc lẫn cuộc sống, nữ CEO luôn đặt mục tiêu “bứt phá bản thân” làm tâm niệm. Cô không ngừng nỗ lực mỗi ngày với phương châm sống tích cực.

“Giới hạn của bản thân là do mình nghĩ. Giá trị của bản thân là do mình tạo”

CEO Trương Hoàng Thi luôn đặt mục tiêu "bứt phá bản thân" làm tâm niệm
CEO Trương Hoàng Thi luôn đặt mục tiêu “bứt phá bản thân” làm tâm niệm

Nhà điều hành “Tâm, Tài, Tầm” của hệ sinh thái HT Group

Bén duyên với ngành từ những năm THPT, với niềm đam mê cháy bỏng tôn vinh những chuẩn mực về cái đẹp tự nhiên. Cô gái trẻ đã không ngần ngại thử sức mình trên con đường khởi nghiệp đầy chông gai. “Chỉ cần bạn có niềm yêu nghề, thì nghề chắc chắn sẽ cho mình cơ hội thành công”. CEO Trương Hoàng Thi luôn tự nhủ với bản thân mình như thế.

Trải qua hơn 13 năm, nữ CEO hiện đang điều hành Hệ Sinh Thái HT Group “3 in 1”. Đây là một trong những cơ sở spa uy tín TP HCM. Chia sẻ về phương châm kinh doanh, chị cho biết, “Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên” luôn là tôn chỉ hàng đầu của HT Group. Phụ nữ Châu Á chúng ta mang một nét đẹp đặc trưng, đậm đà bản sắc dân tộc. Vì thế, HT group ra đời mang trong mình sứ mệnh phát triển và tôn vinh vẻ đẹp truyền thống tuyệt vời đó. “Đây cũng chính là định vị khác biệt của HT Group so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực”. Chị Hoàng Thi khẳng định.

Nhà điều hành “Tâm, Tài, Tầm” của hệ sinh thái HT Group
Nhà điều hành “Tâm, Tài, Tầm” của hệ sinh thái HT Group

Những thành tựu đáng ngưỡng mộ của nữ doanh nhân trẻ tuổi – CEO Trương Hoàng Thi

Trong 13 năm qua, CEO Trương Hoàng Thi đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Được biết, chị là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp khu vực miền Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chị dành được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng và đối tác. Năm 2020, nữ founder được bầu chọn là một trong TOP 30 CEO Spa xuất sắc.

CEO Trương Hoàng Thi - TOP 30 CEO Spa xuất sắc
CEO Trương Hoàng Thi – TOP 30 CEO Spa xuất sắc

CEO Trương Hoàng Thi – Người truyền lửa đam mê cho thế hệ trẻ!

Bên cạnh hình tượng một nữ doanh nhân tài ba; CEO Trương Hoàng Thi là gương mặt giảng viên ưu tú của nhiều Trung tâm đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng. “Đối với tôi, được tham gia vào quá trình giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho mọi người là niềm vinh hạnh”. Chị chia sẻ. Theo nữ CEO, tình hình COVID19 phức tạp khiến hoạt động của các cơ sở làm đẹp bị gián đoạn. Bên cạnh đó, nhiều trung tâm thẩm mỹ không được đào tạo chuyên sâu, trình độ không đồng đều. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Nữ doanh nhân xinh đẹp đa tài
Nữ doanh nhân xinh đẹp đa tài

Vì thế, CEO Trương Hoàng Thi đã tiếp nhận vị trí Phó Ban Đào Tạo da liễu của Hội phát triển và làm đẹp VNBA. Chị mong muốn được góp phần cống hiến để tạo ra quy chuẩn mới cho ngành làm đẹp. Giúp lĩnh vực này được vươn cao và phát triển trong tương lai.

Nữ CEO là gương mặt giảng viên ưu tú
Nữ CEO là gương mặt giảng viên ưu tú

Nhìn lại quá trình“nằm gai nếm mật” 13 năm qua. Điều khiến chị tâm đắc nhất chính là sự nỗ lực không ngừng của bản thân. Mặc dù chặng đường phía trước còn có nhiều chông gai, tạp chí Doanhnhanxahoi chúc doanh nhân Trương Hoàng Thi sẽ luôn giữ vững được nhiệt huyết với nghề và thành công hơn nữa trong tương lai!

                                                                                                                       Thư Đỗ –  Trâm Huỳnh