Cùng “đổi gió” với Youtuber Fung Chen về dòng son mà các nàng yêu thích

Cùng “đổi gió” với Youtuber Fung Chen về dòng son mà các nàng yêu thích
Cùng “đổi gió” với Youtuber Fung Chen về dòng son mà các nàng yêu thích

Youtuber Fung Chen – Cô gái tài năng, xinh đẹp

Youtuber Fung Chen sinh năm 1994, tên thật là Trần Phượng. Không kém cạnh nhiều beauty blogger khác, cô dễ dàng ghi điểm trong mắt người xem với vẻ đẹp trong sáng và thân thiện. “Mỗi kênh đều có sự đặc biệt riêng. Kênh mình đặc biệt bởi các bạn followers tìm thấy nét đặc biệt riêng của nó” – Cô chia sẻ.

Nét đẹp trong sáng của nàng Beauty Blogger
Nét đẹp trong sáng của nàng Beauty Blogger

Kênh YouTube Fung Chen có thể xem là kho báu cho những tín đồ mê son với rất nhiều video swatch son cực xịn và trendy với mức giá tầm trung. Blogger 1994 mang đến nguồn năng lượng tươi mới qua mỗi video. Đồng thời cũng mang sự đặc trưng bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng. Đây cũng là lý do kênh Youtube của cô mới chỉ thành lập trong thời gian ngắn nhưng đã có gần 14 nghìn người đăng kí.

Bắt đầu kênh Youtube bằng sự đam mê

Trong vô vàn các loại mỹ phẩm, tại sao Youtuber Fung Chen lại lựa chọn son chứ không phải một thứ khác. Câu trả lời nằm ở hai từ “đam mê”. Cô nàng ban đầu rất hứng thú với việc xem review son. Sau đó lại thử sưu tầm những màu son mình yêu thích. Cô bắt đầu sử dụng, trải nghiệm và muốn chia sẻ sự yêu thích này với mọi người. Thế là những chiếc video đầu tiên đã được ra đời. Fung Chen đã tự mình lên concept, tự suy nghĩ nội dung lẫn việc quay dựng. Youtube là nơi cô lựa chọn để chia sẻ niềm đam mê của mình.

Câu chuyện của Youtuber Fung Chen
Câu chuyện của Youtuber Fung Chen

Nhờ vào clip đăng thử trên nền tảng xã hội, cô được nhiều người biết đến. Càng có nhiều người xem yêu cầu cô review về các loại son. Thế là chuyên mục chính trên kênh Youtube của cô ra đời. Nhiều video xuất hiện, các loại son cũng đa dạng hơn giúp nhiều bạn có sự lựa chọn phù hợp. 

Ai mê swatch son cũng phải nhanh chóng follow Youtuber Fung Chen

Nàng Blogger cho biết, những kiến thức về son mà cô có đều đúc kết từ trải nghiệm bản thân. Fung Chen còn tìm hiểu thông tin qua nhiều kênh khác, đọc thêm kiến thức trên mạng về các tông màu, tông da,… Qua đó, giúp tạo ra những video chất lượng cho kênh của mình. Bởi kiến thức là vô hạn mà càng tiếp thu thì sẽ càng có lợi cho bản thân.

Không ngừng trau dồi kiến thức tạo ra những sản phẩm chất lượng
Không ngừng trau dồi kiến thức tạo ra những sản phẩm chất lượng

Các video của Youtuber Fung Chen thường theo concept nhẹ nhàng. Mỗi video thường được thiết kế với bố cục rõ ràng, màu sắc tươi sáng. Kênh youtube tập trung phát triển về son là chủ yếu. Nhưng cam đoan sẽ không gây nhàm chán cho người xem nhờ vào hàng loạt các chuyên mục đặc sắc.

Luôn sáng tạo trong xây dựng nội dung kênh Youtube
Luôn sáng tạo trong xây dựng nội dung kênh Youtube

Có thể kể đến như chuyên mục riêng về 1 dòng son. Cô sẽ test tất cả các loại son trong cùng 1 hãng giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp. Một chuyên mục riêng tổng hợp màu son theo chủ đề như back to school, dạo phố,… Một chuyên mục so sánh các loại son giúp người xem có cái nhìn tổng quan về chất lẫn màu son. Thậm chí nàng Blogger còn thường xuyên ra các chương trình give away nhằm cảm ơn đến người xem của mình. Thử hỏi như vậy có ai mà không yêu thích không nhỉ!?

Doanhnhanxahoi xin cảm ơn những lời chia sẻ vô cùng chân thành của Youtuber Fung Chen. Chúc cô sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Fanpage: Fung Chen

Youtube: Fung Chen