Diệu Ly Showhost – “Sống đâu chỉ vì riêng mình”

Diệu Ly Showhost -
Diệu Ly Showhost - "Sống đâu chỉ vì riêng mình"

Diệu Ly Showhost – Cô Showhost với trái tim vàng

Ở lĩnh vực TV Home Shopping Diệu Ly Showhost đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt. Không chỉ đa tài, cô còn là người tích cực lan tỏa tình thương trong cộng đồng. Cô chia sẻ rằng bản thân muốn tổ chức được những hoạt động thiện nguyện; đặc biệt là hoạt động mang lại lợi ích dài lâu cho cộng đồng. Đối tượng cô muốn hướng đến là những trẻ em, người già và sinh viên. Cô Showhost quan niệm, thiện nguyện không phải là hô hào theo phong trào. Thiện nguyện chỉ đơn giản là hết lòng giúp đỡ, hết lòng sẻ chia.

"Thiện nguyện chỉ đơn giản là hết lòng giúp đỡ, hết lòng sẻ chia"
“Thiện nguyện chỉ đơn giản là hết lòng giúp đỡ, hết lòng sẻ chia

Những năm tháng sinh viên ý nghĩa

Ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Diệu Ly Showhost đã tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt cô còn là một trong những người đầu tiên thuộc Ban Chủ nhiệm của câu lạc bộ Lửa Tâm – trực thuộc trường Đại học KHXH&NV thành phố Hồ Chí Minh. Cô chia sẻ ý tưởng ban đầu xuất phát từ anh Phạm Minh Nhật. Sau đó họ cùng anh Nguyễn Hữu Tùng xây dựng Lửa Tâm từ những ngày đầu sơ khai.

Với mục tiêu lan tỏa hơi ấm đến với cộng đồng, trong suốt 10 năm truyền lửa, các thế hệ CLB Lửa Tâm đã xây dựng nên một môi trường có ý nghĩa cho sinh viên. Mặc dù đã ra trường từ lâu, thế nhưng cô vẫn luôn quan tâm đến CLB Lửa Tâm như một mái nhà chất chứa thanh xuân của mình.

Những năm tháng sinh viên ý nghĩa của Diệu Ly Showhost
Những năm tháng sinh viên ý nghĩa của Diệu Ly Showhost

Diệu Ly Showhost và mong muốn thắp lửa trái tim

Mặc dù bận rộn với công việc, thế nhưng cô Showhost Diệu Ly vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô từng tham gia các hoạt động của tổ chức Cô nhi Thế giới (WWO) – tổ chức đồng hành cùng trẻ em HIV/AIDs, A New day social group – một tổ chức với đối tượng là trẻ em SOS. Cô từng là thành viên Truyền thông Ban điều hành của tổ chức Play for Peace Việt Nam. Ngoài ra cô vẫn luôn quan tâm và hỗ trợ cho những tổ chức thiện nguyện phi lợi nhuận.

Diệu Ly Showhost luôn quan tâm đến những hoạt động thiện nguyện
Diệu Ly Showhost luôn quan tâm đến những hoạt động thiện nguyện

Từ trái tim đến trái tim

Cô vẫn luôn trăn trở về việc có thể tạo nên những hoạt động thật sự ý nghĩa. Cô muốn cho người ta cần câu hơn là bát cơm. Bởi chỉ có như vậy mới có thể thật sự thay đổi cuộc sống của họ.

Giống như cô đã từng chia sẻ về Slogan của Lửa Tâm: Chỉ yêu thương bản thân lấy đâu ra vững bền, vậy thì hãy “Từ trái tim đến trái tim”.

nhưng Diệu Ly Showhost vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện
Diệu Ly Showhost vẫn luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Doanh nhân xã hội xin cảm ơn tấm lòng của Diệu Ly Showhost. Hi vọng cô thành công trên con đường thắp lửa tình thương của mình không chỉ với CLB Lửa Tâm mà còn với cả những tổ chức khác.

Fanpage: Diệu Ly Showhost – 유리 쇼호스트

Facebook: https://www.facebook.com/VUHOANGDIEULY

Thương – RR