Đồ đồng Thiên Quang Bảo – Nơi lưu giữ truyền thống làng nghề

Đồ đồng Thiên Quang Bảo - Nơi lưu giữ truyền thống làng nghề
Đồ đồng Thiên Quang Bảo - Nơi lưu giữ truyền thống làng nghề

Đồ đồng Thiên Quang Bảo – Xưởng sản xuất đồ đồng vang tiếng tại Nam Định  

Đồ đồng Thiên Quang Bảo là thương hiệu lâu đời tại làng nghề đúc đồng truyền thống Nam Định. Khi nhắc đến làng nghề đúc đồng Ý Yên – Nam Định không thể không nhắc đến đồng Thiên Quang Bảo. Nơi đây được nhiều người biết đến là nơi sản xuất đồ đồng uy tín, đa dạng kiểu dáng. Xưởng góp phần đưa đồ đồng lên tầng cao mới với các họa tiết tỉ mỉ và tinh xảo. Đảm bảo về chất lượng, đồng Thiên Quang Bảo luôn áp dụng các máy móc công nghệ cao trong quá trình sản xuất. Nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm đồ đồng. Đảm bảo cung ứng đồ đồng chất lượng với số lượng lớn cho thị trường trong và ngoài nước. 

Thổi hồn cho sản phẩm đồng bằng các thiết kế tỉ mỉ, tinh tế trong từng họa tiết
Thổi hồn cho sản phẩm đồng bằng các thiết kế tỉ mỉ, tinh tế trong từng họa tiết

Đảm bảo chất lượng đồ đồng hàng đầu tại Nam Định 

Đồ đồng Thiên Quang Bảo nổi bật bởi quy mô sản xuất công nghệ hàng đầu cùng đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm đồ đồng. Đơn vị đảm bảo sản phẩm với chất lượng đồng 100%. Sử dụng đồng nguyên tấm cho các bộ Tranh Tứ Quý làm nổi bật và tăng giá trị đồ đồng. Các sản phẩm đồ đồng tại đây đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Cải thiện chất lượng giúp đồng bền màu và bảo hành cho sản phẩm không bị ố vàng. Chọn lựa nguyên liệu cao cấp, gia công tỉ mỉ, giúp sản phẩm luôn tồn tại theo thời gian. Trong từng thiết kế xưởng thể hiện rõ đẳng cấp của từng món đồ đồng. Thiên Quang Bảo uy tín khi sản xuất và trao tay khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. 

Đồ đồng Thiên Quang Bảo luôn đảm bảo chất lượng từ khâu chế tác đến thành phẩm
Đồ đồng Thiên Quang Bảo luôn đảm bảo chất lượng từ khâu chế tác đến thành phẩm

Đồ đồng Thiên Quang Bảo với đa dạng kiểu dáng 

Thiên Quang Bảo mở ra một thế giới đồ đồng với vô vàn thiết kế độc đáo, mới lạ. Xưởng đồ đồng đa dạng các mẫu sản phẩm với những bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí, bộ ngũ sự thờ cúng, đồ đồng cattut cao cấp,… Đến với Thiên Quang Bảo khách hàng sẽ thỏa mãn nhu cầu lựa chọn kiểu dáng. Các sản phẩm với nhiều kích thước, đa dạng mẫu mã và đảm bảo về chất lượng. Để cung ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước, Thiên Quang Bảo đã mở rộng quy mô sản xuất. Thiên Quang Bảo với một 1 xưởng đúc rộng 2000m2 chuyên cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Một xưởng đúc truyền thống rộng 400m2 chuyên các hàng cao cấp, hàng đồng đỏ, đúc chuông, tượng, đỉnh,… 

Thiên Quang Bảo có đầy đủ bộ đồ thờ bằng đồng 
Thiên Quang Bảo có đầy đủ bộ đồ thờ bằng đồng

Đồ đồng Việt vươn tầm Quốc tế 

Đồ đồng Thiên Quang Bảo mang văn hóa truyền thống Việt đến mọi miền đất nước. Góp phần đưa đồ đồng vươn xa trên thị trường quốc tế. Thiên Quang Bảo với phương châm: “Mang đến những sản phẩm chất lượng cao cấp với giá thành hợp lý”. Không những đảm bảo về chất lượng đồng Thiên Quang Bảo còn bảo đảm về giá bán. Giá bán hợp lý và chất lượng, nơi đây trở thành cơ sở sản xuất đồ đồng hàng đầu tại Nam Định. Xưởng có hơn 200 nhân viên luôn được nâng cao chuyên môn để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.  

Xưởng luôn sáng tạo cho ra những sản phẩm bằng đồng độc quyền tại cửa hàng 
Xưởng luôn sáng tạo cho ra những sản phẩm bằng đồng độc quyền tại cửa hàng

Phát triển cùng làng nghề truyền thống đồng Thiên Quang Bảo mang truyền văn hóa truyền thống Việt vang xa. Bên cạnh đảm bảo chất lượng, Thiên Quang Bảo không ngừng sáng tạo mẫu mã mới, độc quyền tại xưởng. Xưởng mở rộng hợp tác với các đối tác quốc tế. Góp phần mang văn hóa truyền thống Việt vươn tầm quốc tế.

Các cơ sở đồ đồng Thiên Quang Bảo 

Hotline: 0962 512 894

  • CS1: TT Lâm –  Ý Yên – Thành phố Nam Định 
  • CS2: 170 Giải Phóng – Thành phố Nam Định
  • CS3: Khu di tích đền Trần Thành phố Nam Định 
  • CS4: Louis city Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

Mỹ Linh