Đỗ Khang Hy – Bứt phá trong tài chính với xuất phát từ chàng trai phục vụ

Đỗ Khang Hy- Chàng trai 9x với khát vọng và hoãi bão lớn
Đỗ Khang Hy- Chàng trai 9x với khát vọng và hoãi bão lớn

Không ít người trẻ luôn khao khát khởi nghiệp hay tự làm giàu bằng chính khả năng mình, tuy nhiên đây là một lựa chọn với đầy thách thức! Vượt lên trên tất cả, với khát khao và hoài bão lớn, Đỗ Khang Hy chàng trai 9x đang từng bước chạm đến thành công nhờ đầu tư vào tài chính. Hôm nay hãy cùng Doanhnhanxahoi trò chuyện và lắng nghe những câu chuyện của anh chàng này nhé!

Đỗ Khang Hy- Chàng trai 9x với khát vọng và hoãi bão lớn
Đỗ Khang Hy- Chàng trai 9x với khát vọng và hoãi bão lớn

Vượt giới hạn khẳng định bản thân 

Đỗ Khang Hy – chàng trai trẻ 9x được đánh giá một trong những thanh niên năng động, cống hiến tuổi trẻ lẫn sức trẻ vào đam mê và sự nghiệp chưa bao giờ ngừng nghỉ. Trải lòng với chúng tôi về con đường khởi nghiệp của mình. Anh từng là một nhân viên quán cà phê, thu nhập không ổn định. Nhưng vì vốn là người có ý trí cầu tiến cao, muốn cải thiện cuộc sống và phát triển bản thân. Khang Hy cho biết: “5 tháng trước, mình vẫn chưa có định hướng rõ ràng trên con đường sự nghiệp. Cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn nên bản thân mình trỗi dậy niềm mong muốn thay đổi cuộc sống. Suy nghĩ của mình lúc này là phải bứt ra vùng an toàn bản thân, tìm kiếm con đường khởi nghiệp cho riêng mình” 

Khang Hy tìm kiếm con đường khởi nghiệp cho riêng mình
Khang Hy tìm kiếm con đường khởi nghiệp cho riêng mình

Một lần, anh được người bạn giới thiệu về lĩnh vực tài chính online. Nhận thấy những cơ hội và thuận lợi của bản thân trong lĩnh vực này, anh quyết định “làm liều” một phen. Anh chàng bắt tay vào tìm hiểu về đầu tư tài chính và chuẩn bị cho những dự định đầu tiên trong sự nghiệp. 

Thời gian đầu mình gặp khá nhiều khó khăn vì còn chưa hiểu biết gì nhiều về lĩnh vực này. Nhưng điều đó không khiến mình nản lòng. Mình dành nhiều thời gian để học hỏi, trau dồi kỹ năng, kiến thức ngày đêm. Mặc dù bản thân vẫn chưa có kinh nghiệm nhưng mình luôn cố gắng học hỏi thêm từ đồng nghiệp. Những bài học kiến thức, cùng với sự giúp đỡ của những người đi trước đã giúp mình đạt được thành công như ngày hôm nay” – Khang Hy nhớ lại.

Thành quả xứng đáng sau chuỗi ngày nỗ lực

Mặc dù tại Việt Nam, đầu tư tài chính vẫn là con đường khởi nghiệp mới mẻ. Nhưng với tiềm năng phát triển của lĩnh vực này, anh tin rằng đây chính là cơ hội cho những người dám bứt phá thành công. Chặng đường khởi nghiệp khó khăn đã kết thúc, hiện tại Khang Hy đã ổn định cuộc sống và có những “điểm nhấn” trong sự nghiệp của mình. 

Khang Hy khẳng định bản thân trong sự nghiệp tài chính
Khang Hy khẳng định bản thân trong sự nghiệp tài chính

Anh chàng có thu nhập tài chính ổn định cho bản thân và gia đình. Đầu tư phát triển bản thân ngày một lớn mạnh hơn nữa. Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, anh chàng cho biết sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện bản thân. Sẽ cùng đội nhóm phát triển vững mạnh và hỗ trợ các anh em trong công ty để có kết quả được như mong muốn. Anh chàng dự định sắp tới sẽ sắm cho mình một chiếc xế hộp Mercedes 300 như một món quà cho sự nỗ lực cố gắng của bản thân.

Khát vọng sẽ chỉ là khát vọng nhưng chỉ cần liên tục hành động thì khát vọng hay ước mong cũng đều sẽ trở thành hiện thực. Doanhnhanxahoi chân thành cảm ơn những chia sẻ của Khang Hy về con đường khởi nghiệp của mình. Chúc anh sẽ luôn bứt phá để đưa toàn hệ thống của  mình phát triển mạnh mẽ trên thị trường.