Đỗ Phạm Tuân – Hiểu thêm về chuyên viên phân tích đầu tư CFD

Hiểu thêm về chuyên viên phân tích, đầu tư CFD tiềm năng - Đỗ Phạm Tuân
Hiểu thêm về chuyên viên phân tích, đầu tư CFD tiềm năng - Đỗ Phạm Tuân

Đỗ Phạm Tuân – Chuyên viên phân tích đầu tư CFD và đào tạo Trader

Đỗ Phạm Tuân, chuyên viên phân tích đầu tư trực thuộc NK Capital, gây ấn tượng mạnh với hình ảnh một chàng trai tri thức, lịch thiệp, tỏa sáng rực rỡ trên lĩnh vực đầu tư CFD. Bằng chứng là, trong năm 2020, anh nắm trong tay quỹ cá nhân lên tới 1 triệu đô. Không chỉ dừng lại ở đó, anh còn giữ vai trò truyền lửa đến các bạn trẻ. Bản thân anh thừa nhận cũng từng vấp phải nhiều trắc trở khi bước vào ngành này. Vì vậy, Đỗ Phạm Tuân luôn dành 100% tâm huyết để mang CFD đến gần với thế hệ mới. Chàng trai Hà Nội đến nay đã đào tạo hơn 200 học viên. Và trong tương lai, chắc chắn con số sẽ còn lớn hơn thế nữa.

Tư vấn đầu tư mạo hiểm cho chị Nguyễn Phương Hoa - Chuyên gia cao cấp về tài chính
Tư vấn đầu tư mạo hiểm cho chị Nguyễn Phương Hoa – Chuyên gia cao cấp về tài chính

Tìm thấy bản thân ở lĩnh vực đầu tư CFD

Đỗ Phạm Tuân yêu tự do, không gò bó theo khuôn khổ, không giới hạn thời gian làm việc. Từ lâu anh đã định hướng con đường phù hợp nhất với bản thân là đầu tư tài chính CFD. Anh bày tỏ: “Đây là một ngành nghề rất thú vị, có tương lai phát triển và phù hợp với mình”. Anh cũng được truyền cảm hứng từ một người thầy và xem người như tấm gương học tập. Không ngại đặt chân vào một lĩnh vực không quá quen thuộc, anh tìm tòi, học hỏi, nỗ lực không ngừng và đạt đến thành công ngày hôm nay.

Tư vấn đầu tư cho Doanh Nhân Trần Song Hải
Tư vấn đầu tư cho Doanh Nhân Trần Song Hải

Đỗ Phạm Tuân: “Bí quyết thành công là kiên trì và có mục tiêu rõ ràng”

Hành trình kiếm được tiền từ thị trường CFD không phải dễ dàng và suôn sẻ với chàng trai Đỗ Phạm Tuân từ ban đầu. Là người mới, anh không có quá nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về đầu tư. Anh gặp nhiều khó khăn với phương pháp giao dịch. Nhưng chàng trai này chẳng hề từ bỏ. Anh cố gắng mày mò rất nhiều phương pháp hay, tri thức tuyệt vời. Anh miệt mài học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm và khám phá ra phương pháp Wyckoff phù hợp với mình nhất. Những thành tựu của anh hiện tại là minh chứng cho sự nỗ lực của anh trong quá khứ. 

“Kiên trì là bí quyết của thành công”
“Kiên trì là bí quyết của thành công”

Chuyến hành trình còn đang tiếp diễn

Nền tảng vững chắc của quá khứ, thành tựu rực rỡ của hiện tại là bệ phóng cho những bước chân của Đỗ Phạm Tuân trong tương lai. Anh đặt ra mục tiêu sẽ xây dựng lại quỹ đầu tư cá nhân của mình lên con số trên 1 triệu đô với lợi nhuận từ 5% đến 10% mỗi tháng. Đồng thời anh có kế hoạch viết một cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của bản thân. Anh hy vọng có thể giúp các bạn mới tiếp xúc với đầu tư đi đúng hướng, nhanh hơn. Bởi anh luôn tâm niệm: “Cho đi hào phóng và luôn sẵn sàng đón nhận”. Mỗi khóa học rồi sẽ luôn kết thúc, nhưng anh sẽ bước tiếp trên chuyến hành trình của mình. 

Đỗ Phạm Tuân đứng lớp đào tạo học viên
Đỗ Phạm Tuân đứng lớp đào tạo học viên

Cảm ơn anh Đỗ Phạm Tuân đã có những chia sẻ chân thành cùng Doanhnhanxahoi.vn. Mến chúc anh sẽ đạt được mục tiêu đề ra trong tương lai. 

Phương Quỳnh