Founder Đỗ Tâm và thương hiệu Amelya tỏa sáng trên hành trình “Nâng tầm phái đẹp”

Founder Đỗ Tâm và thương hiệu Amelya tỏa sáng trên hành trình “Nâng tầm phái đẹp”
Founder Đỗ Tâm và thương hiệu Amelya tỏa sáng trên hành trình “Nâng tầm phái đẹp”

Đỗ Văn Tâm – Nhà sáng lập và phát triển thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Amelya

Đỗ Văn Tâm là người con sinh ra và lớn lên tại tỉnh Bắc Giang. Từ nhỏ, cuộc sống vất vả trên vai làm cho anh hình thành ý thức quyết tâm vượt lên nghịch cảnh. Với đam mê kinh doanh và yêu cái đẹp, anh đã ra sức tìm hiểu về ngành công nghiệp làm đẹp về các thương hiệu mỹ phẩm từ trong đến ngoài nước. 

Tuy nhiên, anh đã nhận ra một điều rằng: “Sản phẩm mang thương hiệu nước ngoài trên thị trường Việt Nam có giá thành ngất ngưởng nhưng chưa chắc đã đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng Việt Nam”. Từ đó, sự quyết tâm xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt cao cấp trong anh một lớn hơn. Đó cũng chính là sự khởi đầu của Amelya.

Founder Đỗ Tâm - Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Amelya
Founder Đỗ Tâm – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Amelya

Không chỉ là nhà kinh doanh thành công, anh Đỗ Tâm còn là người thầy truyền cảm hứng

Không những xây dựng và phát triển thành công thương hiệu mỹ phẩm Amelya, Đỗ Tâm còn là một người thầy truyền cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cho mọi người. Nhờ có sự giúp đỡ và truyền động lực từ anh, hàng nghìn chủ spa trên khắp cả nước đã bứt phá và thực hiện ước mơ kinh doanh của mình.

Anh Tâm đã tổ chức rất nhiều lớp học chia sẻ kinh nghiệm cho các chủ spa, điển hình phải kể đến chính là Kinh doanh SPA đột phá 68 – chuyên đề không thể bỏ qua để giúp cho hàng nghìn chủ spa phát triển hệ thống kinh doanh. Anh luôn làm việc với sứ mệnh “Giúp cho các chủ spa giàu có và hạnh phúc”, mong muốn họ dám ước mơ và dám thực hiện như chính anh hiện tại. Không chỉ chia sẻ về kinh doanh, anh Đỗ Tâm còn chia sẻ với học trò của mình về lối sống tích cực, tinh thần rèn luyện sức khỏe để tiến tới sự thành công.

Founder Đỗ Tâm truyền cảm hứng cho hàng nghìn chủ spa trên con đường tìm kiếm ước mơ
Founder Đỗ Tâm truyền cảm hứng cho hàng nghìn chủ spa trên con đường tìm kiếm ước mơ

Amelya thành công theo đuổi sứ mệnh dưới sự dẫn dắt của anh Đỗ Tâm

Với mong muốn đồng hành cùng các cộng sự để phát triển toàn diện, Đỗ Văn Tâm luôn đặt chữ tâm huyết và uy tín lên đầu. Để chứng minh điều đó, anh không ngừng nghiên cứu, học hỏi những kiến thức trong kinh doanh thời đại công nghệ mới và không ngại chia sẻ với các cộng sự, đồng nghiệp. 

Sau rất nhiều nỗ lực, anh gặt hái được nhiều hơn những gì mà anh đã chia sẻ. Dưới sự dẫn dắt của anh, thương hiệu mỹ phẩm Amelya đã ngày càng đến gần hơn với khách hàng và được họ tin dùng. Amelya đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chăm sóc sắc đẹp sau hơn nhiều năm hoạt động. Với sứ mệnh trả lại sắc đẹp cho người phụ nữ Việt, Amelya và anh Đỗ Tâm luôn cố gắng trau dồi và hoàn thiện chất lượng để có được những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm đến từ AmelyA
Sản phẩm đến từ AmelyA

Founder Đỗ Tâm và Amelya chia sẻ bí mật kinh doanh thành công 

Đỗ Tâm và Amelya đã có kinh nghiệm đào tạo hơn 1000 chủ spa với sứ mệnh giúp họ có được sự giàu có và hạnh phúc. Chia sẻ bí quyết, anh bật mí: “Anh đã không ngừng học hỏi để khởi nghiệp, làm giàu cả về vật chất lẫn kiến thức chuyên môn cho bản thân. Điều quan trọng nhất là anh đã theo đuổi con đường ấy bằng tất cả sự đam mê và nhiệt huyết của mình”.

Founder Đỗ Tâm trong buổi đào tạo xây dựng thương hiệu Amelya
Founder Đỗ Tâm trong buổi đào tạo xây dựng thương hiệu Amelya

Đáp lại sự cố gắng của anh là sự thành công của Amelya ở thời điểm hiện tại. Amelya cũng như Founder Đỗ Tâm chia sẻ, những thành công được thị trường đón nhận là niềm hạnh phúc của anh và Amelya. Vì thế, thương hiệu Amelya sẽ tiếp tục viết tiếp giấc mơ “Nâng tầm phái đẹp” trên hành trình chinh phục sắc đẹp người phụ nữ.