Founder Hạnh Lê mạnh tay tổ chức sự kiện Event Girl 2022 hoành tráng và ý nghĩa

The Girl – 3 năm 1 hành trình đầy vinh quang

The Girl là thương hiệu thực phẩm chức năng được thành lập dưới sự dẫn dắt của nữ Founder Hạnh Lê. Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đã trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình khẳng định thương hiệu trên thị trường. Hiện tại, The Girl đã và đang xây dựng một đế chế riêng, hệ thống vững mạnh với đối tác kinh doanh trên toàn quốc. Với mục tiêu luôn hướng đến sứ mệnh nâng niu sắc vóc phụ nữ Việt, thương hiệu này đã nhận về sự uỷ thác, tin tưởng của đối tác cùng sự tin yêu và đồng hành của nhiều khách hàng. Đây chính là những bước đệm vững chắc để thương hiệu vươn cao, bay xa hơn nữa trong chuyến hành trình thực hiện sứ mệnh cao cả và đầy hứa hẹn trong tương lai.

The Girl - 3 năm 1 hành trình vinh quang
The Girl – 3 năm 1 hành trình vinh quang

Vừa qua nhân dịp tri ân khách hàng và hệ thống cũng như nhìn lại chặng đường 3 năm thành lập và hành trình bước tiếp của công ty, The Girl đã tâm huyết tổ chức 1 sự kiện hoành tráng quy tụ những tinh anh 3 miền Bắc – Trung – Nam. Tại đây, các nhà phân phối xuất sắc của hệ thống đã được được vinh danh và trao thưởng một cách đầy tự hào và hãnh diện.

Sự kiện còn là dịp tri ân khách hàng với việc ra mắt sản phẩm mới Gel tan mỡ Girl Slim Body Cream
Sự kiện còn là dịp tri ân khách hàng với việc ra mắt sản phẩm mới Gel tan mỡ Girl Slim Body Cream

Một sự kiện hoành tráng và ý nghĩa

Sự kiện tri ân “3 Năm 1 Hành Trình” được tổ chức tại trung tâm hội nghị và tiệc cưới Gala Center. Đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức những sự kiện quan trọng tại TP. Hồ Chí Minh. Với lối kiến trúc theo phong cách đương đại kết hợp với công nghệ ánh sáng chuyển sắc đã tạo nên một không gian lung linh sắc màu. Bên cạnh đó còn có sự chỉn chu trong từng chi tiết từ tấm thiệp mời, không gian trang trí đến cả các món ăn, những phần quà hấp dẫn kết hợp với các tiêu chuẩn dịch vụ hiện đại. Tất cả đều đã mang đến cho các thành viên hệ thống một trải nghiệm tuyệt vời và đầy cảm xúc.

Tại đêm tiệc CEO Hạnh Lê cùng các nhà bán hàng xuất sắc của hệ thống đã khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy xuất hiện một cách xinh đẹp và ấn tượng. Cùng nhau đắm chìm trong không gian lấp lánh được chuẩn bị kỹ lưỡng và ngập tràn hạnh phúc khi nhìn nhận lại hành trình cống hiến và những thành công đã đạt được ở hiện tại.

Founder Hạnh Lê đã có những chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc tại sự kiện
Founder Hạnh Lê đã có những chia sẻ chân thành và đầy cảm xúc tại sự kiện

Chuyến hành trình đầy hứa hẹn ở tương lai

 Đêm tiệc đã chính thức khép lại nhưng đây là sự khởi đầu cho một chuyến hành trình đầy mới mẻ và hứa hẹn ở tương lai. Qua đây ta có thể nhận thấy, thương hiệu The Girl đã không ngừng sáng tạo, đổi mới và bứt phá để tạo nên những nền tảng vững chắc không chỉ cho từng cá nhân mà từ đó cho cả chính thương hiệu của mình. The Girl luôn mong muốn giúp đỡ những thành viên trong hệ thống trở nên xinh đẹp, giàu có, hạnh phúc. Giúp đỡ khách hàng tiếp cận đến với những sản phẩm chất lượng, hiệu quả. Từ đó để họ khám phá, trân trọng vẻ đẹp của bản thân để tỏa sáng, tự tin phát huy hết tiềm năng vốn có. Kết hợp niềm đam mê và sự hỗ trợ của một cộng đồng thì mọi thứ đều có thể. Đó chính là vẻ đẹp toàn diện, mạnh mẽ mà Founder Hạnh Lê và thương hiệu luôn hướng tới trong suốt quá trình hình thành, phát triển và gửi gắm trong từng sản phẩm.

Founder Hạnh Lê cùng thương hiệu hứa hẹn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng trong những năm tiếp theo
Founder Hạnh Lê cùng thương hiệu hứa hẹn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng trong những năm tiếp theo

Bằng khát vọng tuổi trẻ và những cố gắng không ngừng nghỉ của Founder Hạnh Lê cùng đội ngũ nhân lực hệ thống đầy nhiệt huyết và đam mê. Tin rằng một ngày không xa những sản phẩm chất lượng về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp vóc dáng của thương hiệu The Girl sẽ tiếp cận tới hàng triệu người dân Việt và phủ sóng thương hiệu vươn ra Thế giới.

                       Kim Hiền