Gia Sư D-Academy – Dịch Vụ Giáo Dục Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao

Gia Sư D-Academy - Dịch Vụ Giáo Dục Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao
Gia Sư D-Academy - Dịch Vụ Giáo Dục Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao

Gia sư D-Academy – “Bạn đồng hành của học sinh Việt”

Gia sư D-Academy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. D-Academy chuyên cung cấp dịch vụ Gia Sư Chất Lượng Cao. Hỗ trợ quý Phụ huynh quản lý toàn bộ quá trình học tập của con.

Gia Sư D-Academy - Dịch Vụ Giáo Dục Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao
D-Academy – Dịch Vụ Giáo Dục Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao

Khác với các trung tâm gia sư truyền thống chỉ môi giới và hết trách nhiệm. Công ty TNHH tư vấn và phát triển giáo dục D-Academy là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia sư uy tín. Với phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn Sư phạm. Tổ chức luôn cam kết về chất lượng học tập của học viên cũng như dịch vụ  gia sư cao cấp 2 kèm 1.

Vì sao D-Academy luôn nằm trong top đầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia sư?

Gia sư D-Academy hiện đang có đội ngũ 2500 gia sư chuyên môn cao. Đã đồng hành cùng 5600 học sinh. Giáo viên đứng lớp tại các trường trung học. Thuộc top 10% sinh viên xuất sắc tại các Trường ĐH hàng đầu TP. HCM. Họ phải trải qua 3 vòng tuyển chọn, được đào tạo và hướng dẫn chuyên nghiệp.

Gia Sư D-Academy - Dịch Vụ Giáo Dục Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao
Đội ngũ Gia sư thuộc top đầu các trường Đại học

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi và học lực của học sinh. Đáp ứng đa dạng mục tiêu học tập. Quản lý chuyên môn phụ trách hỗ trợ trực tiếp với gia sư và học viên ngoài giờ học. Dịch vụ tư vấn – chăm sóc khách hàng 24/7.

Các học viên đang học tập cùng D-Academy đều có những tiến bộ rõ rệt từ 10 – 20 buổi học tập. 100% khách hàng hài lòng với sự tiến bộ của con em.

D-Academy đã đặt ra sứ mệnh gì? Cùng theo dõi sự phát triển của doanh nghiệp này trong tương lai nhé!

D-Academy ra đời với sứ mệnh mang đến cho các em học sinh vượt qua khó khăn, xây dựng niềm tin vào bản thân. Giúp định hướng phương pháp học tập đúng đắn. Công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, tinh thần, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm dịch vụ cung cấp.

Gia Sư D-Academy - Dịch Vụ Giáo Dục Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao
1 học viên được kèm cặp bởi 1 Gia sư và 1 Quản lý chuyên môn

Công ty luôn có mở các lớp học online miễn phí để tạo điều kiện tối đa cho việc học tập của các em học sinh khó khăn. Trong tương lai gần, D-Academy sẽ nâng cấp chất lương dịch vụ cao cấp hơn nữa và cung ứng trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin liên hệ Gia sư D-Academy

  • Văn phòng đại diện: Tầng 3, 891/10 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TP.HCM
  • Website: dacademy.vn
  • Fanpage: D-Academy Gia sư chuyên nghiệp
  • Số điện thoại liên hệ: 036.999.3510