Hà Bi Fitness – Thay đổi bản thân, cuộc sống

Hà Bi Fitness - thay đổi cuộc sống, thay đổi bản thân
Hà Bi Fitness - thay đổi cuộc sống, thay đổi bản thân

Hà Bi Fitness – lựa chọn thay đổi từ chính bản thân

Hà Bi Fitness là một cái tên không còn quá xa lạ trong các hot mom ở Hà Nội. Hà Bi đã có một sự thay đổi ngoạn mục về thân hình. Từ một bà mẹ sau sinh bụng mỡ, giờ đây 8X đã có một body săn chắc đáng mơ ước. Cô thay đổi thói quen sinh hoạt, rèn luyện bản thân từng ngày. Lối sống mới đã giúp cô có một thân hình đúng kỳ vọng của mình. Từ đó, Hà Bi Fitness đã truyền động lực sống đến với nhiều chị em phụ nữ khác.

Ngoại hình xinh đẹp của hot mom Hà Thành Hà Bi Fitness
Ngoại hình xinh đẹp của hot mom Hà Thành

Hà Bi Fitness – duy trì lối sống tốt để có một tương lai tươi sáng

Hà Bi Fitness từng khá tự ti về cơ thể đầy mỡ của mình. Hẳn người mẹ nào sau khi sinh con cũng sẽ có cảm giác như vậy. Cô đã không để ngoại hình đó làm nhụt chí bản thân. Ngược lại, Thu Hà đã rèn luyện sức khỏe, cô tập gym kết hợp ăn uống khoa học. Sau một thời gian, vóc dáng của cô cải thiện rõ rệt.

Thân hình bốc lửa của PT xinh đẹp hiện tại Hà Bi Fitness
Thân hình bốc lửa của PT xinh đẹp hiện tại

Cũng từ đó mà Hà Bi Fitness trở thành nguồn động lực lớn của bao chị em phụ nữ. Hà Bi cực kỳ có ảnh hưởng đến những phụ nữ sau sinh, không có thời gian tập luyện. Cô cũng đang kinh doanh đồ tập, thực phẩm healthy. Hà Bi Fitness còn livestream hướng dẫn chị em tập trên các Group do cô làm quản trị. Luôn luôn đặt ra những mục tiêu và nỗ lực vượt qua, Thu Hà quả đúng là một tấm gương đáng học hỏi.

Hà Bi Fitness quả là một tấm gương đáng học tập
Thu Hà quả là một tấm gương đáng học tập

Sự mạnh mẽ vươn lên để đạt được thành công của người mẹ hai con

Cô chia sẻ: “Hãy suy nghĩ như Nữ Hoàng. Nữ Hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôi.” Bất kỳ người phụ nữ nào cũng là nữ hoàng, cũng xứng đáng được trân trọng. Có thể thấy cô đã kiên trì như thế nào khi thay đổi bản thân.

Hà luôn mong muốn các chị em phụ nữ có thể thay đổi bản thân mình
Hà luôn mong muốn các chị em phụ nữ có thể thay đổi bản thân mình

Thu Hà cũng mong, qua những gì mình đã từng trải, mọi người có thể cũng như cô. Hà Bi Fitness mong rằng các chị em phụ nữ cũng sẽ nỗ lực hết mình để sở hữu một vóc dáng đẹp hơn. Thay đổi từ chính bản thân, bất cứ ai cũng sẽ có một cuộc sống tốt hơn.

Kiên trì và nỗ lực hết mình, bất cứ ai cũng tạo nên kỳ tích! Hà Bi Fitness đã làm được điều cô ấy mong muốn. Vậy còn bạn thì sao?

Cảm ơn những chia sẻ của Hà Bi! Chúc cô sức khỏe dồi dào và hạnh phúc bên gia đình!

Cùng ghé thăm trang cá nhân của Hà Bi qua link và Group ‘Sống khỏe sống đẹp cùng Hà Bi’ qua link.

Thảo Trinh