Hebe Beauty and More – Xua tan âu lo về lão hoá da

Hebe Beauty and More - Xua tan âu lo về lão hoá da
Hebe Beauty and More - Xua tan âu lo về lão hoá da

Hebe Beauty and More – Lão hoá là việc của da, triệt tiêu lão hoá cứ để Hebe

Hebe Beauty and More luôn đề cao sứ mệnh tìm lại thanh xuân cho người phụ nữ. Bất cứ người phụ nữ nào cũng từng trải qua tuổi trẻ xinh đẹp với làn da thiếu nữ căng bóng. Thế nhưng, trải qua quá trình sinh nở và tập trung với việc vun vén tổ ấm nhỏ. Họ dần trở nên hạn hẹp thời gian tự chăm sóc chính bản thân mình. Tuổi tác và lo âu đã khiến làn da của họ cơ thêm “cơ hội” để xuống cấp. Để chăm sóc và điều trị cho làn da đang dần lão hoá đó. Chị em phụ nữ cần tìm cho được cho mình những địa chỉ làm đẹp uy tín và mang đến hiệu quả cao. Hebe tự tin là một sự lựa chọn phù hợp và an toàn. 

Triệt tiêu lão hoá, mang đến cho bạn làn da căng tràn sức sống
Triệt tiêu lão hoá, mang đến cho bạn làn da căng tràn sức sống

Tự hào tiên phong về công nghệ Ultra Sface

Hebe Beauty and More – Trẻ hóa đa điểm là công nghệ được chuyển giao từ Hoa Kỳ, với các ưu điểm và tác dụng vượt trội cải thiện lão hóa. Sau 28 tuổi các sợi collagen và elastin bị đứt gãy kèm theo chậm sản sinh. Đầu máy Ultra Sface với bước sóng phù hợp tác động sâu vào lớp Smas thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin được phục hồi. Từ đó làm giảm tối đa vấn đề hình thành nếp nhăn, trả lại làn da căng tràn sức sống. Đó là lý do Hebe lựa chọn theo đuổi công nghệ này.

Hebe Beauty and More là đơn vị tiên phong về công nghệ Ultra Sface
Hebe Beauty and More là đơn vị tiên phong về công nghệ Ultra Sface

Theo thời gian, vùng cơ gò má và cân cơ thái dương bị co hóp, lõm sâu do hoạt động ăn nhai mỗi ngày theo thời gian. Ultra Sface tác động mức điện trở phù hợp kích thích làm giãn cơ và phục hồi các lớp cơ. Ngoài ra Ultra Sface còn mang đến tính năng Nitrogenium. Tính năng này giúp thúc đẩy sâu vào các nếp nhăn tĩnh. Từ đó làm xóa mờ và cải thiện tình trạng nếp nhăn vốn hình thành theo thời gian. Nhờ công nghệ hiện đại này, Hebe Beauty and More sẽ mang đến giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Hebe Beauty and More chia sẻ lý do gắn bó với công nghệ Ultra Sface

“Với sứ mệnh tìm lại hình ảnh người phụ nữ của thanh xuân. Một người đầy tự tin và tràn đầy sức sống. Hebe tự hào là đơn vị mang đến công nghệ trẻ hóa tiên tiến. Công nghệ nhà Hebe giúp phụ nữ tìm lại chính mình sau quãng thời gian bỏ bê nhan sắc. Phụ nữ có thể đẹp hơn bởi các phương pháp như phun xăm, chăm sóc… Nhưng lão hóa sẽ là vấn đề nan giải mang đậm dấu vết theo năm tháng. Tìm đến trẻ hóa sẽ là tìm lại bản thân, một đôi lông mày đẹp sẽ giúp bạn đẹp hơn. Nhưng một gương mặt tươi trẻ căng tràn sức sống sẽ giúp bạn tự tin hơn và tạo ra nhiều hơn cơ hội trong cuộc sống.” – Hebe chia sẻ lý do gắn bó cùng công nghệ Ultra Sface trên chặng đường kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. 

Sứ mệnh của Hebe là tìm lại thanh xuân cho chị em phụ nữ
Sứ mệnh của Hebe là tìm lại thanh xuân cho chị em phụ nữ

Doanhnhanxahoi xin kính chúc Hebe Beauty and More ngày càng thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Hà Phương