Nền tảng Ambassador của Saint L’ Beau cho phép khách hàng là đại sứ

Saint L’ Beau hiện đang là một trong những nền tảng mua sắm đáng tin cậy tại Việt Nam. Nền tảng hiện đang thu hút người dùng với tính năng Ambassador.

Nền tảng Ambassador của Saint L’ Beau cho phép khách hàng là đại sứ
Nền tảng Ambassador của Saint L’ Beau cho phép khách hàng là đại sứ

Saint L’ Beau – nền tảng mua sắm đáng tin cậy 

Saint L’ Beau hiện đang là một trong những nền tảng mua sắm đáng tin cậy tại Việt Nam. Nền tảng hiện đang thu hút người dùng với tính năng Ambassador hiện đại và đẳng cấp. Khách hàng trải nghiệm cảm giác mua hàng chân thật; và uy tín thông qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Giao diện platform dễ sử dụng; sản phẩm xịn sò đến từ các brands lớn trên toàn thế giới đã được chọn lọc kỹ lưỡng phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng tại Saint L’ Beau
Dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng tại Saint L’ Beau

Nếu so sánh với các đối tác như Shopee, Lazada, TIKI hoặc với đối thủ cạnh tranh trực tiếp vẫn là các platform về chăm sóc sức khỏe; sản phẩm skincare;.. thì nền tảng của Saint L’ Beau được đánh giá tiện lợi hơn nhiều. Bởi người tiêu dùng không phải tốn hàng giờ để tìm ra sản phẩm mình muốn và không cần phải kiểm định về chất lượng; chúng tôi đã cam đoan hàng thật, giá thật với chất lượng review chân thật nhất từ khách hàng lâu năm.

Ra mắt nền tảng Ambassador – dịch vụ chăm sóc khách hàng nâng lên tầm cao mới 

Dù chỉ mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm trở lại đây nhưng tầm ảnh hưởng của Saint L’ Beau lại vô cùng lớn. Mới đây, nền tảng Ambassador đã ra mắt và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Khách hàng sẽ là gương mặt đại diện, đại sứ của sản phẩm mình đang sử dụng. Và tự do review, giới thiệu sản phẩm mình tin dùng đến người thân, bạn bè và các hội nhóm mà công ty đã xây dựng.

Giao diện của nền tảng Ambassador
Giao diện của nền tảng Ambassador

Hiện nay, các hội nhóm đã được phân bố rộng rãi trên toàn quốc; dễ dàng để các ambassador tiếp cận và review. Mỗi đại sứ sẽ có một link affiliate để giới thiệu sản phẩm và được quản lý bởi cookie. Bất kỳ sản phẩm nào khách hàng mua đều sẽ lưu vào trong lịch sử và khi log in; sẽ có một phần dashboard để khách hàng quản lý đơn hàng bán ra của mình. Hệ thống sẽ thanh toán hoa hồng tự động khi đơn hàng đó giao thành công đến tận tay người mua một cách chính xác nhất.

“Khách hàng là trung tâm của những đổi mới” – slogan giúp Saint L’ Beau vươn đến thành công

Trang chủ của thương hiệu Saint L' Beau dễ nhìn và tiện lợi
Trang chủ của thương hiệu Saint L’ Beau dễ nhìn và tiện lợi

Ambassador đã mang lại những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng Việt mà hiếm có nền tảng nào làm được điều đó. Xác định đối thủ cạnh tranh của mình là brands về làm đẹp và chăm sóc cá nhân; và các platform beauty nội địa, công ty đã không ngừng học hỏi và cải tiến. Hiện nay, Ambassador của Saint L’ Beau đã thể hiện được điều đó khi mang đến các tính năng tuyệt vời cho khách hàng. Tiêu biểu là mua hàng chất lượng từ các thương hiệu chăm sức khỏe cá nhân lớn trên thế giới. Điều quan trọng là góp phần tăng thêm thu nhập cho khách hàng – từ 10-15% hoa hồng cho mỗi đơn hàng thành công mà ambassador giới thiệu.

Với quyết tâm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng; Saint L’ Beau hứa hẹn sẽ là nền tảng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.