Nguyễn Thị Thu Huyền – CEO Anpha Group và hành trình truyền cảm hứng tuyệt vời

Nguyễn Thị Thu Huyền - CEO Anpha Group và hành trình truyền cảm hứng tuyệt vời
Nguyễn Thị Thu Huyền - CEO Anpha Group và hành trình truyền cảm hứng tuyệt vời

CEO Anpha Group Nguyễn Thị Thu Huyền và hành trình truyền cảm hứng, biến những người phụ nữ trở thành phi thường

Đạt được khá nhiều thành công cùng thương hiệu Anpha Group Top 10 sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Ở cái độ tuổi mà nhiều người vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc cho mình; CEO Nguyễn Thị Thu Huyền trở thành tấm gương, người truyền cảm hứng của rất nhiều chị em phụ nữ. Là một trong những người tiên phong bước vào thị trường chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên bằng niềm đam mê và tâm huyết. Trong hành trình đó, Nguyễn Thị Thu Huyền đã giúp đỡ rất nhiều chị em, biến họ từ những người phụ nữ bình thường thành phi thường.

CEO trẻ của Anpha Group
CEO trẻ của Anpha Group

Những trang sách kỳ diệu mang tên Nguyễn Thị Thu Huyền

Nếu có thể ví cuộc đời mỗi con người là một quyển sách thì quyển sách mang tên Nguyễn Thị Thu Huyền sẽ mở ra cho bạn những trang sách thật kỳ diệu. Trong đó dù chứa đựng những trải nghiệm thành công hay thất bại thì cũng đều là những dấu ấn đáng tự hào.

Nguyễn Thị Thu Huyền là người con của mảnh đất núi rừng Yên Bái. Sau khi ra trường, chị về làm cho một công ty lớn về dược phẩm. Chị ôm ấp giấc mơ tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, dược liệu Việt Nam; có thể tạo công ăn việc làm cho nhiều người, tạo ra những giá trị cho cộng đồng,…  Điều đó đã thôi thúc chị quyết tâm theo đuổi con đường kinh doanh online từ những sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Những ngày đầu còn rất nhiều khó khăn; đi lên từ những đơn hàng lẻ đầu tiên, rồi liên tục đi làm thị trường, đến từng nhà phân phối, đại lý. Trải qua hơn 2 năm cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ với nhiều thăng trầm; thành công đã không phụ lòng người có tâm. Chị đã xây dựng được doanh nghiệp riêng cho mình. Thương hiệu chị gây dựng không ngừng phát triển, lớn mạnh và để lại chỗ đứng quan trọng trong lòng khách hàng cùng người tiêu dùng trên cả nước. Đến nay, Anpha Group do chị Huyền dẫn dắt đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại Việt Nam.

 

Người phụ nữ hiện đại, tự tin mang tên Nguyễn Thị Thu Huyền
Người phụ nữ hiện đại, tự tin mang tên Nguyễn Thị Thu Huyền

CEO Anpha Group và sứ mệnh phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên chất lượng, an toàn và hiệu quả hàng đầu.

Chia sẻ về sản phẩm của Anpha Group, Nguyễn Thị Thu Huyền cho biết: “Tôi xây dựng các sản phẩm của Anpha Group từ chính câu chuyện và tâm huyết của mình. Tôi mong muốn khách hàng sẽ có được sự yên tâm khi sử dụng các sản phẩm, cũng như những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại cho chính cuộc sống của họ. Anpha Group rất vui mừng trước sự tin tưởng và những đánh giá tích cực về sản phẩm hàng triệu khách hàng trên cả nước. Đây chắc chắn là nguồn động lực để tôi cùng các cộng sự của mình tiếp tục phát triển các sản phẩm tốt hơn nữa; từ đó mang lại những trải nghiệm tối ưu, cuộc sống hạnh phúc cho những khách hàng của mình”.

Với tôn chỉ phát triển các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, Anpha Group hoàn thiện các hệ sinh thái khép kín về nghiên cứu, sản xuất như các vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP-WHO tại các địa phương; nhà máy sản xuất tiêu chuẩn GMP-ASIAN…. Tốc độ – Quyết liệt – Ước mơ lớn – Tuân thủ pháp luật Việt Nam – Hạnh phúc trong từng hơi thở. Anpha Group luôn đồng hành cùng phụ nữ Việt trên con đường kinh doanh online và xây dựng cuộc sống khỏe.

Hiện nay, đơn vị này đã có hàng ngàn nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước cùng các cửa hàng, văn phòng nhượng quyền thương hiệu trên rất nhiều địa phương.

Nguyễn Thị Thu Huyền và hình mẫu truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ Việt Nam

Ở Nguyễn Thị Thu Huyền, người ta thấy một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc và trí tuệ, giữa ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ và sự chín chắn của người trưởng thành, chị  chính là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại 4.0 đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ mà chị em nào cũng mơ ước.

CEO Anpha Group: "Bạn chẳng là ai khi dậm chân tại chỗ trong khi cuộc đời dậm chân trên đầu bạn"
CEO Anpha Group: “Bạn chẳng là ai khi dậm chân tại chỗ trong khi cuộc đời dậm chân trên đầu bạn”

Được xây dựng bằng tâm huyết và ước mơ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn chị em phụ nữ; với công nghệ quốc tế tiên tiến, hiện đại; hội tụ những giá trị tinh túy, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Trong những năm qua, dưới sự điều hành và định hướng phát triển của CEO Nguyễn Thị Thu Huyền cùng ban lãnh đạo, thương hiệu Anpha Group đã mở rộng mạng lưới phân phối tới các tỉnh. Tính đến điểm hiện tại, Anpha Group đã hoàn thành sứ mệnh đem đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất từ thiên nhiên. Đồng thời, Nguyễn Thị Thu Huyền và Tập đoàn Anpha Group đã hỗ trợ hàng nghìn người có công ăn, việc làm ổn định. Xu hướng đưa lĩnh vực bán hàng Online trở thành ngành chính trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 và trong tương lai đã được Anpha Group lựa chọn phát triển.

Nguyễn Thị Thu Huyền và hành trình biến những người phụ nữ bình thường thành phi thường

Nữ CEO Nguyễn Thị Thu Huyền quả là một minh chứng cho câu “Tài không đợi tuổi”. Với bản lĩnh của mình, chị vẫn sớm gặt hái được thành công. Không chỉ sở hữu cho mình riêng một công ty về mỹ phẩm, thành đạt trong kinh doanh, chị cũng được nhiều người biết đến bởi tấm lòng nhân ái, luôn giúp đỡ mọi người. Tham gia hỗ trợ và đào tạo, truyền cảm hứng cho đội nhóm. Trong hành trình đó, chị đã biến rất nhiều chị em phụ nữ từ những người nông dân bình thường, những mẹ bỉm sữa chưa có công ăn việc làm có thể trở thành những doanh nhân thành đạt; làm được những điều phi thường mà đến chính họ cũng chưa từng nghĩ tới. Đó là tổng đại lý Thý Miền, bác sĩ Vũ Thu Hiền hay giám đốc Nguyễn Thị Huế,.. Họ đều là những doanh nhân tài ba được CEO giúp đỡ từ khi họ là những con số 0 về kinh doanh. 

Nguyễn Thị Thu Huyền tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân
Nguyễn Thị Thu Huyền tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân

Với cái đầu lạnh và bản lĩnh kết hợp với trái tim đôn hậu, tràn đầy yêu thương; Nguyễn Thị Thu Huyền đã chèo chống con thuyền Anpha Group ngày càng phát triển và lướt căng gió trên mặt biển kinh doanh. Trải qua bao nhiêu khó khăn, không chùn bước, không bỏ cuộc, với niềm tin mãnh liệt của mình; Anphagroup cũng là thương hiệu được các cơ quan, tổ chức uy tín chứng nhận về thành tích và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, tháng 5/2020, đơn vị này vinh dự được Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trao tặng bằng khen và chứng nhập Top 10 thương hiệu vàng về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Việt Nam năm 2020.