Nhà lãnh đạo hạnh phúc sẽ tạo ra Doanh nghiệp hạnh phúc

Nhà lãnh đạo hạnh phúc sẽ tạo ra Doanh nghiệp hạnh phúc
Nhà lãnh đạo hạnh phúc sẽ tạo ra Doanh nghiệp hạnh phúc

Nhà lãnh đạo hạnh phúc và hành trình thay đổi tư tưởng từ người lãnh đạo

Nếu ví Doanh nghiệp như một dàn nhạc thì nhà Lãnh đạo chính là người nhạc trưởng. Họ là người dẫn dắt, truyền cảm hứng và quyết định bản hòa âm đấy có hoàn hảo hay không. Vì thế, vai trò của người Lãnh đạo rất quan trọng, quyết định sự thành bại của cả Doanh nghiệp. Thế nhưng ngày nay nhiều “người nhạc trưởng” chỉ chạy theo thành tích. Họ luôn đôn đốc “nhạc công”của mình làm việc một cách cứng nhắc. Điều này vô tình tạo nên áp lực lớn cho môi trường làm việc. Để giải quyết “bài toán khó” này, Công ty Happy Lifestyle tự hào mang đến cho những Doanh nghiệp Việt chương trình Huấn luyện – Hành động Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc.

Chương trình Huấn luyện - Hành động Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc
Chương trình Huấn luyện – Hành động Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc.

Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc là chương trình Huấn luyện – Hành động kết hợp các phương pháp Coaching theo nhóm. Coaching 1:1, đào tạo, tư vấn, hành động cùng với Mentor. Chương trình bao gồm 4 ngày học, 3h coaching 1:1 và gần 2 tháng hành động với sự đồng hành của mentor.

Doanh nghiệp Hạnh phúc.

Bên cạnh đó, Happy Lifestyle còn có chương trình Coaching Doanh nghiệp Hạnh phúc. Coaching Doanh nghiệp Hạnh Phúc sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một nền văn hoá vững chắc. Dựa trên các giá trị cốt lõi của công ty và những phẩm chất tốt đẹp của con người. Khi những con người tốt đẹp sống cạnh bên nhau thì công ty sẽ hợp thành một khối thống nhất, mạnh mẽ để tiến đến thành công.

Nhà Lãnh đạo Hạnh phúc chính là điều tiên quyết tạo nên một Doanh nghiệp Hạnh phúc. Khi người Lãnh đạo Hạnh phúc, họ sẽ tạo tiền đề cho một môi trường làm việc hạnh phúc. Từ đó xây dựng văn hóa giúp mọi người dễ dàng đạt được hạnh phúc trong công việc.

CEO Dương Tường Nhi - Nhà sáng lập Happy Lifestyle
CEO Dương Tường Nhi – Nhà sáng lập Happy Lifestyle

Doanh nghiệp Hạnh phúc không chỉ là nơi tạo ra môi trường làm việc giúp mọi người hài lòng dựa trên lương thưởng và các phúc lợi. Doanh nghiệp hạnh phúc là nơi đào tạo ra những con người tốt. Những người sống có mục đích và có trái tim biết yêu thương.

Nhà Lãnh đạo hạnh phúc và sự lan tỏa Hạnh phúc đến toàn Doanh nghiệp – Bí quyết xây dựng thành công

Khi Lãnh đạo hạnh phúc, năng lượng tích cực sẽ được truyền đến cho cả Doanh nghiệp. Nhân viên sẽ được dẫn dắt để có tầm nhìn chung cùng tầm nhìn của công ty. Từ đó thiết lập mục tiêu và kế hoạch hành động, phát triển bản thân. Họ có thể loại bỏ các thói quen trì hoãn, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Hơn thế nữa, hạnh phúc giúp họ tăng ý thức học hỏi, tự tin, có nhiều năng lượng làm việc hơn. Mối gắn kết giữa người với người trong một Doanh nghiệp Hạnh phúc tạo ra nhiều giá trị quý báu giúp Doanh nghiệp phát triển bền vững.

Doanh nhân xã hội tin rằng với những triết lý sâu sắc về hạnh phúc, những chương trình Huấn luyện cho các nhà Lãnh đạo và cho Doanh nghiệp sẽ giúp Happy Lifestyle sẽ ngày càng thành công hơn và hạnh phúc hơn nữa, góp phần xây dựng nên một nước Việt Nam hạnh phúc.

Thùy Trang