Nữ tỷ phú Kylie Jenner bán khỏa thân với lớp sơn vàng phủ lên cơ thể

Kylie Jenner 000
Kylie Jenner 000

Nữ tỷ phú nổi tiếng trong giới showbiz Mỹ – Kylie Jenner – chào đón tuổi 24 với việc cho ra mắt dòng mỹ phẩm mới mang chủ điểm vàng 24K. Những hình ảnh quảng bá của Kylie khá gây ấn tượng.

Vào ngày 10/8 tới đây, Kylie Jenner sẽ bước sang tuổi 24. Nữ tỷ phú xinh đẹp đã vừa chia sẻ một bức ảnh bán khỏa thân với lớp sơn vàng phủ lên cơ thể để tuyên bố về chủ điểm của dòng mỹ phẩm mới: những sản phẩm chứa vàng 24K.

Kylie Jenner 01
Kylie Jenner 01

Kylie Jenner có lẽ là trường hợp duy nhất có thể tạo nên sự nghiệp kinh doanh đình đám, với khởi điểm từ vị thế của một nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Tầm ảnh hưởng của những nhân vật gây sốt trên mạng xã hội là điều đã được biết đến trong nhiều năm trở lại đây, nhưng cho tới hiện tại, hiện tượng này đã có dấu hiệu bão hòa và thoái trào.

Kylie Jenner có lẽ là ngoại lệ hiếm hoi được cộng đồng mạng “đặc cách” chấp nhận, giúp tạo nên sự nghiệp lớn từ vị thế một ngôi sao mạng xã hội.

Kylie Jenner 02
Kylie Jenner 02

Trường hợp điển hình nhất trong số các ngôi sao mạng xã hội chắc chắn là Kylie Jenner, cô từng được tạp chí Forbes (Mỹ) đề cập tới suốt một thời gian với danh xưng “tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới”, cho tới khi xảy ra những tranh cãi về mức độ chính xác trong các thông tin tài chính mà phía Kylie cung cấp cho tờ tạp chí này.

Kylie Jenner là nhân vật trẻ tuổi nhất trong gia đình giải trí Kardashian-Jenner, cô là ngôi sao mạng xã hội có lượng theo dõi lớn hàng đầu trên Instagram và thuộc vào nhóm các ngôi sao mạng xã hội được trả thù lao cao nhất cho các đăng tải quảng cáo.

Trong giới kinh doanh, Kylie Jenner được xem là nhân vật tiên phong có tính hiện tượng, đại diện cho hình mẫu kinh doanh dựa trên nền tảng mạng xã hội, tận dụng sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng trên mạng để đưa lại những thành công trong hoạt động kinh doanh ngoài đời thực. Trong vài năm qua, Kylie Jenner được nhận định như một nữ doanh nhân trẻ tuổi nổi tiếng và khá thành công

Bích Ngân
Theo Daily Mail