Phạm Thúy Hiền – Cô nàng 10X xinh đẹp, đa tài

Phạm Thúy Hiền
Phạm Thúy Hiền

Phạm Thúy Hiền – Nàng sinh viên hot teen của ĐH Nội Vụ

Phạm Thúy Hiền gây ấn tượng với cộng đồng mạng nhờ sở hữu ngoại hình nổi bật và gương mặt xinh xắn. Hiện cô đang là sinh viên năm nhất của trường Đại học Nội Vụ Hà Nội.

Vẻ đẹp xinh xắn của cô nàng 10X
Vẻ đẹp xinh xắn của cô nàng 10X

Đôi nét về cô nàng hot teen

Thúy Hiền (tên đầy đủ là Phạm Thúy Hiền), sinh năm 2002 đến từ Nam Định hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng là một người vui vẻ, thân hiện cũng như nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Thúy Hiền trong bộ ảnh đậm chất nàng thơ
Thúy Hiền trong bộ ảnh đậm chất nàng thơ

Thúy Hiền được yêu mến nhờ khuôn mặt baby, đôi mắt to tròn. Hiện tại cô là mẫu quảng cáo, KOL ở các lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe,…. Bên cạnh đó, với sự vui vẻ và khả năng giao tiếp của mình, cô đang là một streamer xinh đẹp của NimoTV. Công việc đem lại nguồn thu nhập ổn định. Giúp Hiền có thêm chi phí để trang trải cho việc học và tiết kiệm một khoản chi phí cho gia đình.

Phạm Thúy Hiền – Cùng cơ duyên đến với nghề

Hiền chia sẻ: “Đến với KOL là do trước kia mình làm mẫu ảnh cho một số shop quần áo. Trong một lần làm việc, các anh chị thấy mình có gương mặt ưa nhìn và biểu cảm tốt nên giới thiệu cho mình một số nhãn hàng. Từ đó lượt tương tác tăng và giúp mình đến với KOL. Mình cũng làm streamer được khoảng hơn một năm. Nhờ đam mê ca hát cũng như khả năng giao tiếp mình được giới thiệu đến với nghề”.

Gu thời trang "chất lừ" cùng góc nghiêng xinh đẹp của nàng Kol 10X
Gu thời trang “chất lừ” cùng góc nghiêng xinh đẹp của nàng Kol 10X

Cô gái nhỏ xa quê vừa học vừa thực hiện ước mơ, “Ngay từ ban đầu, mình đã gặp khó khăn nhiều trong việc xây dựng hình ảnh. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người và nỗ lực của bản thân mà công việc thuận lợi hơn.” Hiền tâm sự.

Nàng hot teen nhiều hoài bão
Nàng hot teen nhiều hoài bão

Phạm Thúy Hiền chia sẻ, sắp tới sẽ học thêm diễn xuất để từng bước theo đuổi nghệ thuật. Phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện bản thân, trở thành một KOL có tầm ảnh hưởng trong giới streamer.

Hotgirlviet cảm ơn những chia sẻ chân thành của Thúy Hiền, chúc chị sẽ luôn gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Nhung Đỗ