Phan Tuấn Vũ – Hành trình khởi nghiệp từ thủ môn thành doanh nhân

Phan Tuấn Vũ - Hành trình khởi nghiệp từ một thủ môn trở thành doanh nhân
Phan Tuấn Vũ - Hành trình khởi nghiệp từ một thủ môn trở thành doanh nhân

Phan Tuấn Vũ là ai?

Phan Tuấn Vũ sinh năm 1997. Anh sinh sống và làm việc tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Anh hiện là một doanh nhân thành công trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà hàng cũng như bất động sản. Anh đang là founder của Công ty TNHH ĐTPT Địa ốc – ĐẤT MIỀN NAM – Chơn Thành và điều hành hệ thống các quán Bar Samurai Lounge chi nhánh Bình Dương, Sài Gòn,… Ngoài ra, trước đây anh còn mở rộng hệ thống nhà hàng tại Bình Dương.

Phan Tuấn Vũ hiện là doanh nhân trong nhiều lĩnh vực
Phan Tuấn Vũ hiện là doanh nhân trong nhiều lĩnh vực
Anh điều hành hệ thống các quán Bar Samurai Lounge
Anh điều hành hệ thống các quán Bar Samurai Lounge

Hành trình khởi nghiệp từ một thủ môn

Phan Tuấn Vũ thành công như hiện tại khi trải qua con đường dài đầy khó khăn. Để có được những trái ngọt, anh đã phải đánh đổi và trải qua rất nhiều gian nan, thử thách. 

Trước đây, Phan Tuấn Vũ là cựu thủ môn U19 Việt Nam với sự nghiệp bóng đá đang trên đà phát triển. Anh phải tạm gác lại vì chấn thương dây chằng trong một lần tham gia thi đấu. Vì không thể tiếp tục thi đấu, anh quyết định ký hợp đồng thanh lý và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Với niềm đam mê và yêu thích thời trang, anh bắt đầu kinh doanh một tiệm giày thể thao online. Nhờ vào sự ủng hộ của các anh em đồng nghiệp, tiệm giày của anh càng được nhiều người biết đến hơn. Anh quyết định mở một cửa hàng nhỏ tại nhà với số vốn mà mình có được.

Anh hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản
Anh hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản

Sau một thời gian với những nỗ lực cũng như cố gắng của mình, anh để dành được một khoản tiền. Với niềm đam mê và bản lĩnh ấy, anh quyết định thuê một mặt bằng khác và mở thêm một cửa hàng với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố. Đó là những bước khởi đầu trong sự nghiệp kinh doanh của anh. Với niềm đam mê trong ngành dịch vụ, anh quyết định kinh doanh thêm quán bar và nhà hàng. Sau này anh bén duyên với bất động sản. 

Kiên trì và bản lĩnh là yếu tố quan trọng để thành công

Phan Tuấn Vũ đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Việc gặp phải những áp lực trong công việc là điều không thể tránh khỏi. “Áp lực khi phải đảm nhiệm nhiều vai trò như vậy chắc chắn có. Đôi khi anh phải trả bằng mồ hôi, nước mắt. Nhưng anh chỉ luôn muốn thể hiện những niềm vui, điều tích cực và thành quả mà mình đạt được. Còn những áp lực ấy chỉ mình anh biết”, anh chia sẻ. Để có thể thành công như hiện tại, anh cho rằng yếu tố quan trọng nhất đó chính là sự kiên trì và bản lĩnh. Đối mặt với những khó khăn là sự kiên trì không bao giờ bỏ cuộc và bản lĩnh để đương đầu với những thử thách.

Sự kiên trì và bản lĩnh đã giúp anh có được thành công
Sự kiên trì và bản lĩnh đã giúp anh có được thành công

Phan Tuấn Vũ và những dự định trong tương lai

Sau những cố gắng, anh đã đạt được những thành công nhất định. Nhưng đối với anh, anh luôn muốn phát triển hơn nữa. Từ đó đạt được những mục tiêu mà bản thân anh luôn đặt ra cho chính mình. Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển công ty bất động sản ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Bên cạnh đó, anh cũng thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện. Qua đó có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Phan Tuấn Vũ thường xuyên tổ chức hoạt động thiện nguyện
Phan Tuấn Vũ thường xuyên tổ chức hoạt động thiện nguyện

Doanhnhanxahoi.vn xin cảm ơn những chia sẻ của anh Phan Tuấn Vũ. Chúc anh sẽ ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp của mình.