Thương hiệu trà sữa Nọng “tung chiêu” nấu trà sữa ngon tại nhà

Thương hiệu trà sữa Nọng
Thương hiệu trà sữa Nọng "tung chiêu" nấu trà sữa ngon tại nhà

Set thương hiệu trà sữa nấu tại gia, chuẩn vị Nọng đang được săn đón

Để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ mê trà sữa trong mùa dịch này; thương hiệu trà sữa Nọng đã ra mắt set trà sữa nấu tại gia. Dù ở nhà nhưng các nguyên liệu trà sữa Nọng cung cấp vô cùng đầy đủ và chất lượng. Fan ghiền trà sữa có thể tậu ngay trên Shopee hoặc Lazada. Một set nấu được tầm 25-30 ly trà sữa – tha hồ uống bất chấp giãn cách.

Thương hiệu trà sữa Nọng đã ra mắt set trà sữa tại gia
Thương hiệu trà sữa Nọng đã ra mắt set trà sữa tại gia

Ngoài ra, trà sữa Nọng còn kèm theo giấy hướng dẫn pha chế dễ hiểu và dễ làm. Làm thế nào để fan Nọng được thưởng thức trà sữa trọn vẹn nhất. Đó là những gì Nọng hướng đến. Trà sữa, trân châu, độ ngọt béo tưởng khó lại dễ vô cùng khi bạn có Nọng đồng hành.

Set trà sữa Nọng đầy đủ các nguyên liệu để cho ra ly trà sữa ngon, chuẩn tại quán
Set trà sữa Nọng đầy đủ các nguyên liệu để cho ra ly trà sữa ngon, chuẩn tại quán

Quan trọng là tại đây, Nọng có bán thêm một bộ Nọng sói siêu cute; ở nhà có trà sữa uống lại được chơi thêm ma sói phiên bản “bé Nọng” thì còn gì bằng. 

Nguyên liệu an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Thương hiệu trà sữa Nọng ra đời không chỉ mang sứ mệnh giúp các startup khởi nghiệp mà còn có sự cam kết về chất lượng. “An toàn, uy tín và chất lượng” trong từng khâu: từ sản xuất, chế biến đến phục vụ tận tình người tiêu dùng luôn được Nọng đặt lên hàng đầu. Làm thế nào để khách hàng dùng một lần là nhớ mãi hương vị và muốn quay trở lại là thành công to lớn đối với người làm kinh doanh. 

Nguyên liệu Nọng đảm bảo an toàn, chất lượng cho sức khỏe khách hàng
Nguyên liệu Nọng đảm bảo an toàn, chất lượng cho sức khỏe khách hàng

Vì lẽ đó, Nọng không chỉ đầu tư về nguyên liệu ăn uống an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn đa dạng các món ăn, thức uống. Đến với Nọng, khách hàng tự do lựa chọn món ăn, thức uống; và được nhân viên tại quán tư vấn miễn phí các mặt hàng đang “best seller”. Tận tâm, tận tình phục vụ khách hàng là thế. Nếu đã là “fan cứng” của trà sữa, đừng bỏ qua thương hiệu Nọng nhé!

Trà sữa nhà Nọng nhìn thôi đã thèm
Trà sữa nhà Nọng nhìn thôi đã thèm

Nọng quan niệm: “Kinh doanh phải có đặt khách hàng làm trung tâm”. Điều đó dễ thấy khi Nọng không ngừng “bắt trend” để cho các hương vị trà sữa khác nhau; và những chiếc bánh thơm ngon “độc quyền” phục vụ khách yêu. Đã đến quán trà sữa “tuổi teen”, thực khách chớ bỏ qua món bánh tráng trộn da heo lòng đào, trà sữa full topping và bánh tiên tri ngon béo ngậy,…

Những dự định phát triển thương hiệu trà sữa Nọng trong tương lai 

Thương hiệu trà sữa Nọng thu hút khách hàng với các món ăn đường phố và trà sữa full topping siêu ngon. Nếu đã là khách quen của Nọng, bạn dễ dàng nhận ra món ở đây ngon mà giá lại vô cùng hạt dẻ. Nọng ưa chuộng “bắt trend” để thực đơn đa dạng và phong phú hơn. Đến đây, giới trẻ dễ dàng thưởng thức nhiều loại đồ ăn, thức uống mà những quán khác không có. Ở nhà mùa dịch, ngại gì mà không tậu ngay các set trà sữa nhà Nọng.

Các thông tin liên hệ của trà sữa Nọng
Các thông tin liên hệ của trà sữa Nọng

Thành công với hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc, Nọng có tham vọng sẽ phủ sóng khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Trong tương lai, Nọng hứa hẹn sẽ “khuấy đảo” thị trường F&B thông qua các chiến dịch Marketing độc đáo. 

Order trên Shopee:  Shopee.vn/Ts_nong

Order trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/tra-sua-nong-official

Hoặc đặt hàng ở fanpage: Trà sữa Nọng

Hotline: 1900099944

 Thùy Trang – Bội Huệ